Home » Học tiếng Lào online tại Phú Nhuận
Today: 2024-03-19 11:33:31

Học tiếng Lào online tại Phú Nhuận

(Ngày đăng: 13/07/2021)

Khoá học tiếng Lào qua Zoom, Google Meet, chương trình học căn bản đến nâng cao, lớp kèm 1 - 1, kèm theo nhóm, học phí rẻ, thời gian học linh động.

Ngoại  ngữ SGV Phú Nhuận khai giảng lớp tiếng Lào online cho trẻ em, người đi làm, đi du lịch, làm việc tại Lào, giám đốc, nhân viên công ty, xí nghiệp.

Đăng kí học tiếng Lào kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Chương trình học tiếng Lào online Phú Nhuận: Khoá giao tiếp tổng quát, cấp tốc, chuyên ngành bàn hàng, marketing, kỹ thuật, y tế, nhà hàng - khách sạn, Biên Phiên dịch, luyện thi chứng chỉ.

Giáo trình học tiếng Lào do giáo viên của trung tâm biên soạn, chú trọng kiến thức trọng tâm, giúp học viên cải thiện ngữ pháp, phát âm, phát triển toàn diện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Phương pháp giảng dạy tiếng Lào online đơn giản, sử dụng hình ảnh, video sinh động, giúp học viên ghi nhớ bài học nhanh chóng.

Với đội ngũ giáo viên người Việt, Khmer trên 6 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Lào, phát âm chuẩn, có bằng cấp, chứng chỉ sư phạm, tận tâm, vui vẻ, nhiệt tình.

Học tiếng Lào online tại Phú Nhuận, sgvGiáo viên luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc của học viên, giúp người học am hiểu về lối sống, văn hoá, con người Lào.

Hình thức học online qua nền tảng Zoom, Google Meet.

Nhà trường cung cấp tài liệu và file nghe trong suốt khoá học.

Học viên luyện phát âm qua file nghe audio, minh hoạ bằng hình ảnh thực tế, phong phú, giúp ghi nhớ từ vựng nhanh chóng.

Học viên có thể xem lại bài giảng online trên kênh SGV để ôn tập kiến thức.

Đội ngũ giáo viên tiếng Lào online 100% tốt nghiệp cử nhân trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Khmer. Đảm bảo nghiệp vụ sư phạm, phương pháp giảng dạy trực tuyến hiệu quả.

Học phí tiếng Lào online Phú Nhuận:

Chương trình căn bản học phí 165.000đ - 195.000đ 1 giờ, học viên đăng ký từ 36 giờ trở lên.

Chương trình nâng cao học phí 200.000đ - 215.000đ 1 giờ, tuỳ chương trình học.

Thời gian học linh động theo lịch học viên đăng ký với nhà trường.

Chi tiết đăng ký học online tiếng Lào tại Phú Nhuận.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ/ Zalo: 0902 516 288 cô Mai để đăng kí học tiếng Lào online tại Phú Nhuận của ngoại ngữ SGV.