Home » Học 1 kèm 1 tiếng Pháp Tp Biên Hòa
Today: 2024-03-29 20:24:42

Học 1 kèm 1 tiếng Pháp Tp Biên Hòa

(Ngày đăng: 20/10/2020)

Học 1 kèm 1 tiếng Pháp cùng giáo viên người Pháp, giáo viên người Việt tại trung tâm SGV Biên Hòa, dạy kèm tiếng Pháp tại nhà, giáo viên kinh nghiệm, đăng ký 0707074807, thầy Tuấn, cô Mai.

Trung tâm SGV nhận dạy học 1 kèm 1 tiếng Pháp tại Biên Hòa, giáo viên kinh nghiệm, học tại trung tâm hoặc tại nhà, học kèm tiếng Pháp cùng giáo viên người Pháp, giáo viên người Việt, có bằng cấp.

Đăng kí học tiếng Pháp kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Khóa tiếng Pháp 1 kèm 1 học phí 165.000 đồng 1 giờ, học tại trung tâm hoặc giáo viên đến nhà dạy kèm, thời gian linh động theo sự sắp xếp của học viên.

Trung tâm học tiếng Pháp lớp tập trung từ 8 đến 12 học viên, khóa học 2,5 tháng, 1 tuần học 3 buổi, học viên có thể học lớp thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7. Cuối tuần có lớp học vào thứ 7 và chủ nhật.

Phương pháp giảng dạy trực quan, sinh động, lý thuyết đi đôi với thực hành, vận dụng lý thuyết vào những tình huống thực tế, tập trung giúp học viên luyện tập phản xạ trong ngôn ngữ, cải thiện vốn từ vựng, thuần thục ngữ pháp.

Học 1 kèm 1 tiếng Pháp Tp Biên Hòa, sgvGiáo viên giàu kinh nghiệm, có chứng chỉ sư phạm, giáo viên dạy kèm học viên với sự nhiệt tình, tận tâm, hỗ trợ học viên tiếp thu bài một cách nhanh chóng và hiệu quả trong suốt quá trình học.

Ngoài ra, trung tâm thường xuyên mở lớp học 1 kèm 1 tiếng Pháp, lớp tiếng Pháp cơ bản, lớp giao tiếp, luyện thi chứng chỉ, lớp tiếng Pháp cấp tốc, phù hợp với các đối tượng học viên như trẻ em, học sinh, sinh viên, người đi làm và người lớn tuổi.

Trung tâm dạy tiếng Pháp Biên Hòa được đầu tư trang thiết bị mới, cơ sở vật chất hiện đại, phòng máy lạnh, dụng cụ giảng dạy, bảng từ, hệ thống luyện nghe, nói hiện đại, có bãi giữ xe máy rộng, miễn phí, an toàn.

Hiện nay, hệ thống ngoại ngữ SGV có cơ sở tại các quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, Huyện Hóc Môn, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12 và nhiều tỉnh thành khác như Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký học tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ: 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để được đăng ký học 1 kèm 1 tiếng Pháp Tp Biên Hòa