Home » Trung tâm dạy tiếng Việt cho người nước ngoài
Today: 2024-04-27 11:21:02

Trung tâm dạy tiếng Việt cho người nước ngoài

(Ngày đăng: 27/04/2022)

Ngoại ngữ SGV, dạy tiếng Việt cho người nước ngoài, kèm nhóm, kèm 1-1, khoá học vỡ lòng, cơ bản đến nâng cao, luyện nói, phát âm, giao tiếp đời sống, giáo viên kinh nghiệm, Liên hệ: 0902 516 288 Cô Mai.

Trung tâm ngoại ngữ SGV, dạy tiếng Việt cho người nước ngoài, khoá học từ vỡ lòng, sơ cấp đến nâng cao dành cho học sinh, sinh viên, người đi làm nước ngoài.

Đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, dạy phát âm, nghe nói tốt, vốn từ phong phú, tốt nghiệp tại các trường Đại học Sư phạm, nhiệt huyết, tạo ra nhiều ngữ cảnh với nhiều tình huống khác nhau để giúp cho học viên nắm được các mẫu câu và cấu trúc ngữ phápTiếng Việt cho người nước ngoài

Chương trình dạy tiếng Việt cho người nước ngoài:

Lớp vỡ lòng: dành cho người mới bắt đầu học tiếng Việt, luyện phát âm, các bài học giao tiếp cơ bản, ngữ pháp, cấu trúc câu.

Lớp sơ cấp: dành cho người có thể nghe và giáo tiếp khá, tập trung vào ngữ pháp, các chủ đề mở rộng như: kinh tế, văn hoá, giao thông, giáo dục, du lịch

Học phí dạy tiếng Việt cho người nước ngoài:

Lớp kèm 1-1 học phí là 175.000 1 giờ đến 195.000đ 1 giờ

Lớp kèm 3-5 học viên học phí là 85.000 đến 90.000 1 giờ/ 1 học viên

Hình thức học tiếng Việt cho người nước ngoài:

Học viên học tại trung tâm, tại nhà, tại công ty.

Học online qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet, tương tác trực tiếp với giáo viên.

Thời gian học linh động, học viên được sắp xếp lịch học với nhà trường.

Giáo trình dạy tiếng Việt cho người nước ngoài giáo viên sẽ biên soạn theo trình độ của từng học viên, chọn lọc từ giáo trình học mới nhất hiện nay.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 Cô Mai, ngoại ngữ SGV - Trung tâm dạy tiếng Việt cho người nước ngoài