Home » Lớp học bán trú cho trẻ chuẩn bị vào lớp 1
Today: 2024-03-29 22:02:32

Lớp học bán trú cho trẻ chuẩn bị vào lớp 1

(Ngày đăng: 01/07/2022)

Trung tâm SGV mở LỚP HỌC BÁN TRÚ CHO TRẺ CHUẨN BỊ VÀO LỚP 1, nhận bé 4 tuổi, bé 5 tuổi, bé được học tiếng Anh Pre Starters, giáo trình Cambridge, làm quen với môn toán, học kỹ năng chào hỏi, ngăn nắp.

Trung tâm SGV mở lớp học bán trú cho trẻ chuẩn bị vào lớp 1, giáo viên kinh nghiệm yêu trẻ, bé được học kỹ năng, học tiếng Anh theo chương trình của Cambridge là Pre Starters, tập viết, học vẽ...

1. Chương trình tiếng Anh:

+ Học theo chương trình quốc tế Pre Starters của Cambridge, giáo trình Supper Safari Book.

+ Bé được học từ vựng thông qua hình ảnh, bài hát, trò chơi sinh động, hấp dẫn.

+ Bé học phát âm, học nói với giáo viên bản xứ người Anh, người Mỹ.

+ Luyện trí thông minh, tăng khả năng sáng tạo từ môn học tiếng Anh.

+ Là bước đệm vững chắc giúp bé rèn luyện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

+ Nền tảng để lấy chứng chỉ Starters, Movers, Flyers của Cambridge.

Trung tâm SGV đầu tư đầy đủ trang thiết bị, công cụ hỗ trợ việc học tiếng Anh tốt nhất cho bé.

lớp học bán trú tại trung tâm sgv2. Giáo viên lớp bán trú cho bé 4 tuổi, 5 tuổi:

+ Giáo viên tốt nghiệp đại học chuyên ngành sư phạm mầm non, tiểu học.

+ Giàu kinh nghiệm, hiểu tâm lí học sinh, phương pháp dạy khoa học.

+ Giáo viên tiếng Anh người Anh, Mỹ, có chứng chỉ sư phạm quốc tế.

+ Nhiệt huyết, sáng tạo để có nhiều bài học mới mẻ, dễ nhớ, hấp dẫn.

+ Sử dụng thành thạo trang thiết bị nhằm tạo môi trường học thuận tiện cho trẻ.

3. Ưu điểm lớp bán trú cho trẻ chuẩn bị vào lớp 1:

+ Môi trường học tập tốt, phòng máy lạnh, khu vui chơi, trang bị đầy đủ dụng cụ học.

+ Sinh hoạt trong môi trường có bạn bè, có thầy cô cũng giúp trẻ tự tin giao tiếp.

+ Dễ dàng hòa nhập, thân thiện với mọi người xung quanh.

+ Hình thành thói quen tốt, tinh thần kỷ luật cao, tạo tính tự giác trong học tập.

+ Giúp bé có tính độc lập theo phong cách trẻ em người Nhật.

4. Thời gian gửi bé và nhận bé:

+ Trung tâm nhận bé từ 6h30 - 8h và phụ huynh đón bé từ 17h - 17h45 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

+ Có lớp bán trú học vào thứ 7 và chủ nhật thời gian đón và nhận bé tương tự như các ngày trong tuần.

+ Nhận phụ đạo riêng cho từng em môn học mà phụ huynh cần cho bé phát triển tốt hơn, thời gian linh hoạt.

lớp học bán trú cho trẻ chuẩn bị vào lớp 1 tại trung tâm sgv5. Học phí

+ Học phí 1 tháng là 6.800.000đ (bao gồm ăn bữa trưa, bữa xế, tiền học phí, cơ sở vật chất trường và mọi khoản phụ thu khác).

+ Học phí lớp cuối tuần thứ 7 và chủ nhật là 330.000đ 1 ngày (đã bao gồm tiền học, tiền ăn trưa, ăn xế và các phụ phí khác).

+ Đăng ký khoá học 2 tháng.

6. Nội dung lớp bán trú cho trẻ chuẩn bị vào lớp 1:

+ Học tiếng Anh theo chương trình quốc tế Pre Starters của Cambridge, học phát âm với giáo viên bản ngữ.

+ Kỹ năng tự chăm sóc cho bản thân, tự bảo vệ mình; rèn luyện thói quen tự lập trong cả suy nghĩ và cuộc sống.

+ Kỹ năng hòa đồng và thân thiện trong môi trường bạn bè mới, tự giác trong học tập, lập thời gian biểu cá nhân.

+ Kỹ năng vượt qua sự ngại ngùng, nỗi sợ hãi, giúp các con thấy được niềm vui mới ở trường học.

+ Kỹ năng tập trung, rèn luyện tính kỉ luật, tự tin trước đám đông, mạnh dạn và tư duy nhanh nhạy.

+ Giải quyết các bài toán, công thức toán học cộng trừ cơ bản, đề tài học tập sống động, hấp dẫn.

+ Rèn luyện chính tả, viết chữ đẹp, phát âm, cách viết chữ của học sinh, dạy trẻ tư thế ngồi và cầm bút viết hiệu quả.

+ Huấn luyện sự tự tin trong giao tiếp: Sự lễ phép, kỹ năng nghe và nói tích cực, khả năng ứng biến linh hoạt, thông minh và giải quyết vấn đề trong giao tiếp.

Liên hệ: 0902516288 - 0707074807 cô Mai, thầy Tuấn, email: dvkh.sgv@gmail.com

♦ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Trung tâm SGV nhận khai giảng lớp học bán trú cho trẻ chuẩn bị vào lớp 1 hàng tuần, thời gian đăng ký từ 13h30' đến 21h hàng tuần.