Home » Học hè cho bé vào lớp 1 ở Bình Thạnh
Today: 2022-07-05 19:15:12

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Học hè cho bé vào lớp 1 ở Bình Thạnh

(Ngày đăng: 20/05/2022)
           
Trung tâm SGV tổ chức lớp học hè cho bé vào lớp 1 ở Bình Thạnh. Lớp học từ thứ 2 - thứ 6, dạy toán, tiếng Việt, luyện viết chữ, tiếng Anh, kỹ năng sống, lớp sáng tạo, được đi dã ngoại. LH cô Mai 0902 516 288.

Trung tâm Ngoại ngữ SGV có kinh nghiệm và thường xuyên tổ chức lớp học hè cho bé vào lớp 1 ở Bình Thạnh với chương trình học đa dạng, học mà chơi, chơi mà học, đảm bảo cho các em có một mùa hè bổ ích, ý nghĩa, phát triển toàn diện thể chất và trí tuệ:

- Tiếng Anh chuẩn Cambrige, học với giáo viên người nước ngoài. Các em sẽ được kiểm tra đầu vào miễn phí để xếp lớp phù hợp.

Học tiếng Anh qua bài hát, trò chơi, giúp các em yêu thích tiếng Anh và nhớ lâu, tự tin giao tiếp, phát âm chuẩn.

Đặc biệt giáo viên luôn tạo bài tập nhóm để giúp các em biết cách hợp tác, giúp đỡ nhau, nâng cao tinh thần đồng đội và biết cách làm việc đội nhóm trước khi vào lớp 1.

học hè cho bé vào lớp 1 ở Bình ThạnhMỗi lớp luôn có 1 - 2 giáo viên người Việt, bảo mẫu để theo sát quá trình học của mỗi học viên.

- Tiếng Việt, Toán: Học chữ cái, ghép vần, ghép câu, các phép tính theo chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục giúp các em có đầy đủ kiến thức trước khi vào lớp 1.

Ngoài ra còn có lớp luyện chữ đẹp, rèn từ các nét cơ bản đến chữ cái thường, in hoa, cách cầm viết và tư thế ngồi đúng khi học cho các bé.

- Kỹ năng sống: Trẻ được rèn luyện các kỹ năng sống cần thiết như: Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng bảo vệ bản thân, kỹ năng tự lập.

Bé biết cách tự vệ sinh thân thể, sắp xếp quần áo, đồ dùng cá nhân gọn gàng.

Chủ động trong việc ăn, ngủ, chơi, tạo thói quen tự lập khi không có bố mẹ bên cạnh.

Xử lý một số tình huống giả định: đối mặt với người lạ, chia sẻ với bạn bè, làm gì khi đi lạc, khi bị té,v.v

- Lớp học sáng tạo: thông qua những bài hát, vẽ, làm thủ công theo chủ đề để giúp trẻ thỏa sức tìm tòi, sáng tạo, phát huy trí tưởng tượng và sự khéo léo.

- Đi dã ngoại: tham quan viện bảo tàng, vườn cây, động vật và thực tế trải nghiệm trồng cây, bắt cá giúp trẻ yêu thiên nhiên và thư giãn sau giờ học.

Phụ huynh luôn tin tưởng và chọn Trung tâm SGV để cho bé chuẩn bị vào lớp 1 học hè ở Bình Thạnh trong những năm qua:

- Thời gian linh động và được trung tâm hỗ trợ chăm sóc các bé khi bố mẹ bận việc đột xuất:

Thời gian gửi, đón bé: từ thứ 2 đến thứ 6.

Sáng từ 6h45' đến 8 giờ.

Chiều từ 16 giờ 30' đến 17 giờ 45'.

học hè cho bé chuẩn bị vào lớp 1 quận bình thạnh, hcm, trung tâm sgv- Học phí lớp hè bán trú cho bé vào lớp 1 ở Bình Thạnh phù hợp:

+ Khoá học 8 tuần, học phí trọn gói: 10.800.000đ (đăng ký trước ngày 31/5/2022 được giảm 10%).

+ Khoá học 10 tuần, học phí trọn gói: 13.500.000đ (đăng ký trước ngày 31/5/2022 được giảm 10%)

Ngoài ra trung tâm còn nhận đăng ký học theo ngày, đăng ký thêm thứ 7 và chủ nhật, đăng ký cho bé học riêng theo nhóm, kèm phụ đạo riêng một số môn học theo yêu cầu.

- Cơ sở vật chất hiện đại, không gian học tập, vui chơi thoáng mát đảm bảo sức khoẻ cho trẻ: phòng học máy lạnh, bàn ghế, màn hình chiếu, tivi, loa đài, nệm gối khi ngủ đầy đủ.

- Giáo viên yêu trẻ, giàu kinh nghiệm giảng dạy cho học sinh tiểu học và kỹ năng sống.

Ngoài ra, giáo viên còn am hiểu tính cách mỗi em để giúp các em không những phát triển về trí tuệ mà còn có tinh thần thoải mái, phấn khởi khi tham gia khoá học.

- Chế độ dinh dưỡng khoa học, các bữa ăn luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và dinh dưỡng: đầy đủ rau, củ, quả, thịt, cá, trứng vào bữa ăn chính; đầy đủ trái cây, bánh ngọt/mặn, sữa chua, sữa, nước trái cây vào bữa phụ.

Tham khảo lịch khai giảng dự kiến lớp học hè cho bé vào lớp 1 ở Bình Thạnh:

Ngày 20/6/2022 và 1/7/2022, trung tâm luôn linh động để thường xuyên tiếp nhận và tổ chức lớp học phù hợp cho học viên.

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 - 0707074807 cô Mai, email: dvkh.sgv@gmail.com

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp.  Hồ Chí Minh - lớp học hè cho bé vào lớp 1 ở Bình Thạnh.

Bạn có thể quan tâm