Home » Trung tâm dạy tiếng Việt cho người Hàn
Today: 2024-04-25 03:23:25

Trung tâm dạy tiếng Việt cho người Hàn

(Ngày đăng: 27/04/2022)

Trung tâm ngoại ngữ SGV, dạy tiếng việt cho người Hàn, kèm nhóm, kèm 1-1, luyện nói, luyện phát âm, cấu trúc ngữ pháp, văn hoá, du lịch, giáo viên kinh nghiệm, Liên hệ: 0902 516 288 Cô Mai.

Trung tâm dạy tiếng Việt cho người Hàn SGV, khoá học dành cho học sinh, sinh viên, người đi làm, người Hàn làm việc tại Việt Nam.

Chương trình dạy tiếng Việt cho người Hàn tại SGV:

- Tiếng Việt vỡ lòng, dành cho người mới bắt đầu

- Tiếng Việt sơ cấp, giao tiếp cơ bản

- Tiếng Việt cấp tốc, du lịch

- Tiếng Việt thương mại, kinh tế, văn hoá

Học viên có thể đăng ký học tại nhà, học tại trung tâm hoặc công ty.

Chương trình học online qua nền tảng Zoom, Skyper, Google Meet, tương tác trực tiếp với giáo viên.

Nội dung giảng dạy xoay quanh các chủ đề thiết thực như giới thiệu bản thân, mua sắm, du lịch, sở thích, hỏi đường, giao tiếp trong công sở.

Phương pháp giảng dạy hiện đại, sử dụng hình ảnh, video sống động gắn với tình huống thực tế giúp học viên tiếp thu nhanh và giao tiếp tốt.

Học phí tại Trung tâm dạy tiếng Việt cho người Hàn:Tiếng Việt cho người Hàn

Học phí kèm 1-1: 175.000đ / 1 giờ đến 195.000đ/ 1 giờ

Nhóm kèm 3-5 học viên học phí 85.000 - 90.000đ/ 1 giờ/ 1 học viên

Giáo viên 5 năm kinh nghiệm, nhiệt huyết, tốt nghiệp chuyên ngành Sư phạm, có nhiều năm giảng dạy, chú trọng trong việc luyện phát âm chuẩn, bảng chữ cái, đọc viết chính tả, cấu trúc ngữ pháp

Giáo trình dạy tiếng Việt cho người Hàn được đội ngũ giáo viên SGV biên soạn theo trình độ của từng học viên, giúp học viên tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng và hiệu quả

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 Cô Mai, ngoại ngữ SGV - Trung tâm dạy tiếng Việt cho người Hàn.