Home » Trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha tại Tp Vũng Tàu
Today: 2024-04-18 19:10:14

Trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha tại Tp Vũng Tàu

(Ngày đăng: 27/10/2020)

Trung tâm tiếng Tây Ban Nha SGV Vũng Tàu thường xuyên khai giảng lớp tiếng Tây Ban Nha trình độ vỡ lòng, sơ cấp, cao cấp, luyện thi chứng chỉ, học phí rẻ, giáo viên kinh nghiệm, LH: 0707074807 cô Mai.

Trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha tại SGV Tp Vũng Tàu thường xuyên khai giảng các khóa học từ sơ cấp đến nâng cao. Có chương trình đào tạo đa dạng, cơ sở vật chất hiện đại, giáo viên giàu kinh nghiệm, học phí rẻ, đăng ký học ngay.

Đăng kí học tiếng Tây Ban Nha kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Trung tâm SGV giảng dạy tiếng Tây Ban Nha từ cơ bản đến nâng cao, tiếng Tây Ban Nha cho người mới bắt đầu, người đã biết tiếng, luyện thi các chứng chỉ liên quan, đáp ứng nhu cầu cho mọi đối tượng như trẻ em, học sinh, sinh viên, người đi làm, du học, du lịch, định cư, xuất khẩu lao động.

Ngoại ngữ SGV Vũng Tàu khai giảng các khóa học trong vòng 3 tháng, tuần 3 buổi, mỗi lớp từ 8 - 12 học viên, khai giảng các lớp 2, 4, 6 hoặc lớp 3, 5, 7.

SGV, Trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha tại Tp Vũng TàuNgoài ra còn có những lớp học 1 kèm 1 với giáo viên, học phí 165.000đ 1 giờ 1 học viên, 80.000đ 1 giờ 1 học viên đối với lớp kèm nhóm từ 2 - 3 học viên, thời gian và địa điểm linh hoạt tùy theo sắp xếp của học viên.

Học tiếng Tây Ban Nha tại Vũng Tàu học viên sẽ được học tập dưới sự giảng dạy của những giáo viên có trình độ cao, trên 7 năm kinh nghiệm. Giáo viên nhiệt tình tận tâm, đặc biệt có chứng chỉ sư phạm, phát âm chuẩn, hỗ trợ học viên suốt quá trình học.

Phương pháp giảng dạy khoa học, sử dụng hình ảnh, video sinh động giúp học viên tăng khả năng thực hành, nắm chắc kiến thức ngay trên lớp. Rèn luyện các kỹ năng nghe - nói - đọc - viết. Học viên cũng được bổ sung tài liệu tham khảo và hướng dẫn phương pháp tự học.

Giáo trình tại trung tâm tiếng Tây Ban Nha SGV do giáo viên trung tâm biên soạn. Thêm vào đó, học viên còn nhận được rất nhiều tài liệu tham khảo thông qua các hoạt động bổ trợ cho nội dung bài học, giúp củng cố và nâng cao kiến thức.

Trung tâm SGV Tp Vũng Tàu được đầu tư cơ sở vật chất chuẩn quốc tế, phòng học máy lạnh, có thảm, thoáng mát, sạch sẽ, thiết kế đồng bộ từ bảng hiệu, quầy tiếp tân, bàn ghế, hình ảnh trang trí, có chỗ ngồi thoải mái.

Trung tâm tiếng Tây Ban Nha tại TP Vũng Tàu thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV hiện có tại các quận, huyện ở TP. HCM như Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Thủ Đức, huyện Hóc Môn và một số chi nhánh khác tại các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai tìm hiểu về trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha tại Tp Vũng Tàu.