Home » Khoá tiếng Tây Ban Nha cho người mới bắt đầu Tp Biên Hoà
Today: 2024-04-24 00:13:56

Khoá tiếng Tây Ban Nha cho người mới bắt đầu Tp Biên Hoà

(Ngày đăng: 28/10/2020)

Khóa tiếng Tây Ban Nha vỡ lòng, sơ cấp, nâng cao dành cho người mới bắt đầu, giáo viên trên 7 năm kinh nghiệm, đăng ký xếp lớp học ngay tại Ngoại Ngữ SGV Tp Biên Hòa, đảm bảo, LH: 0707074807 cô Mai.

Trung tâm SGV tại Tp Biên Hòa thường xuyên khai giảng các lớp tiếng Tây Ban Nha dành cho người mới bắt đầu với chương trình học từ cơ bản đến nâng cao, giáo viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, học phí rẻ đăng ký học ngay.

Lớp tiếng Tây Ban Nha tại SGV Biên Hòa bao gồm các khóa học từ sơ cấp đến nâng cao, luyện thành thạo các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, luyện thi các chứng chỉ liên quan phù hợp cho người mới bắt đầu, học sinh, sinh viên, người đi làm, du học, định cư.

Đăng kí học tiếng Tây Ban Nha kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Khóa học tiếng Tây Ban Nha tại Tp Biên Hòa lớp tập trung từ 8 đến 12 học viên, tuần học 3 buổi, khóa học kéo dài 2,5 tháng, học thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, lớp cuối tuần vào thứ 7 và chủ nhật.

Ngoài ra trung tâm có học 1 kèm 1, học phí 165.000đ 1 giờ 1 học viên, học tại nhà hoặc trung tâm, thời gian học linh hoạt phù hợp với nhu cầu của học viên.

Trung tâm SGV có đội ngũ giáo viên dạy tiếng Tây Ban Nha trình độ cao, kinh nghiệm từ 6 đến 7 năm đặc biệt là có chứng chỉ sư phạm, kiến thức chuyên môn giỏi. Giáo viên giảng dạy nhiệt tình, tận tâm, đảm bảo học viên tự tin giao tiếp sau khóa học.

Khóa học tiếng Tây Ban Nha tại Biên Hòa cung cấp những kiến thức thường dùng trong đời sống thực tế, những mẫu câu giao tiếp hằng ngày, tập trung nghe nói, phát huy phản xạ nói của học viên trong thời gian ngắn.

Người mới bắt đầu học tiếng Tây Ban Nha sẽ được giáo viên trực tiếp sửa chữa lỗi sai như ngữ pháp, phát âm, tạo niềm yêu thích học tiếng Tây Ban Nha bằng cách đưa ra những ví dụ sinh động, sáng tạo hay video, hình ảnh giúp học viên dễ ghi nhớ bài học ngay trên lớp.

SGV, Khoá tiếng Tây Ban Nha cho người mới bắt đầu Tp Biên HoàTrường được đầu tư trang thiết bị hiện đại, phòng máy lạnh, rộng rãi, dụng cụ trợ giảng, thiết bị âm thanh và hình ảnh đầy đủ để phục vụ cho mỗi buổi học, đảm bảo việc học của học viên vừa tập trung vừa thoải mái.

Trung tâm tiếng Tây Ban Nha ở Tp Biên Hòa thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV hiện có tại các quận, huyện ở TP. HCM như Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Thủ Đức, huyện Hóc Môn và một số chi nhánh khác tại các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký khóa học tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ: 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai tìm hiểu về khóa tiếng Tây Ban Nha cho người mới bắt đầu Tp Biên Hoà.