Home » Trung tâm dạy tiếng Pháp online
Today: 2024-04-26 06:35:49

Trung tâm dạy tiếng Pháp online

(Ngày đăng: 23/07/2021)

Trung tâm dạy tiếng Pháp online từ căn bản đến nâng cao, luyện thi TCF, DELF, định cư, du học, học phí phù hợp. Học với giáo viên kinh nghiệm, linh động thời gian học. Đăng ký và xếp lớp học ngay.

Trung tâm dạy tiếng Pháp online chỉ với 80.000đ 1 giờ, lớp học 5 bạn, giáo trình miễn phí, giáo viên có kinh nghiệm, đăng ký học xếp lớp ngay.

Đăng ký học tiếng Pháp kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Chương trình học tiếng Pháp online:

Tiếng Pháp giao tiếp sơ cấp, trung cấp và nâng cao.

Tiếng Pháp giao tiếp các chuyên ngành: nhà hàng, khách sạn, kinh doanh, bán hàng…Trung tâm dạy tiếng Pháp online

Tiếng pháp thiếu nhi cho bé từ 10 đến 12 tuổi.

Tiếng Pháp du lịch, định cư.

Tiếng Pháp luyện thi chứng chỉ Delf, Dalf, TCF.

Giáo viên tại trung tâm SGV có kinh nghiệm dạy online trên 6 năm, sử dụng thành thạo công cụ dạy học qua Internet, có phương pháp truyền đạt hiệu quả và khả năng tương tác tốt với học viên.

100% giáo viên có chứng chỉ sư phạm, bằng Cử nhân, Thạc sỹ chuyên ngành ngôn ngữ Pháp tại nhiều trường Đại học ở nước ngoài.

Chương trình học tiếng Pháp online giáo viên kinh nghiệm, học phí rẻ.

Dạy tiếng Pháp online tuỳ thuộc vào lựa chọn của của học viên, có thể học buổi sáng, chiều hoặc tối, ca học từ 7 giờ sáng đến 9 giờ tối.

Học phí học tiếng Pháp online:

Học phí kèm 1 - 1 tiếng Pháp online từ 165.000đ - 170.000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học.

Kèm nhóm 2 học viên: học phí 80.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Kèm nhóm 3 - 5 học viên: học phí 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Trung tâm thường xuyên khai giảng khoá học tiếng Pháp online vào thứ 2 ,4, 6 hoặc 3, 5, 7 từ 18h:00 - 19:30, 19:30 - 21:00. Khoá thứ 7 và chủ nhật, các khoá sáng, chiều, tối theo yêu cầu của học viên. Khoá học từ 2,5 đến 3 tháng trở lên.

Khoá tiếng Pháp online được học qua nền tảng Zoom, Google Meet, giáo viên tương tác trực tiếp. Bài tập, tài liệu và các phần mềm được nhà trường hỗ trợ trong suốt quá trình học.

Phương pháp giảng dạy sinh động, thực hành trực tiếp với học viên, chú trọng kỹ năng phản xạ và luyện phát âm giúp cho học viên yêu thích học tiếng Pháp và tự tin giao tiếp như người bản xứ trong thời gian ngắn.

Chi tiết đăng kí học tiếng Pháp online tại ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ/ zalo: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn học tại trung tâm tiếng Pháp online.