Home » Dạy kèm tiếng Nga online Vũng Tàu
Today: 2024-03-29 13:28:37

Dạy kèm tiếng Nga online Vũng Tàu

(Ngày đăng: 24/06/2021)

Chi nhánh ngoại ngữ SGV Vũng Tàu nhận dạy kèm tiếng Nga online trình độ A1, A2, B1, B2...Học phí giá rẻ, giáo viên giỏi tu nghiệp nước ngoài, tốt nghiệp thạc sỹ, đại học chuyên ngành tiếng Nga.

Ngoại ngữ SGV nhận dạy kèm online tiếng Nga giao tiếp cấp độ từ A1, A2, B1, B2, luyện thi chứng chỉ TRKI cấp 1 đến cấp 4 tại Vũng Tàu. Mức học phí giá rẻ phù hợp với lựa chọn của nhiều người.

Đội ngũ giảng viên dạy kèm tiếng Nga online Vũng Tàu của ngoại ngữ SGV từng sinh sống và làm việc tại Nga hoặc cán bộ đang công tác tại Đại sứ quán Nga có trình độ cao, kinh nghiệm giảng dạy lâu năm với giáo trình cập nhật mới và hiện đại nhất

Khóa tiếng Nga online dành cho những đối tượng nào?

Các tổ chức kinh doanh và doanh nghiệp muốn hợp tác làm việc, thương mại và mở rộng thị trường sang Nga.Dạy kèm tiếng Nga online Vũng Tàu, sgv

Học viên là những nhân viên làm tại các công ty, doanh nghiệp, học tiếng Nga để phục vụ công việc, xuất khẩu lao động,…

Cá nhân muốn học tiếng Nga để giao tiếp và hòa nhập với người bản địa khi muốn đến Nga du học, học nghiên cứu sinh, làm việc, sinh sống hoặc đi du lịch.

Trẻ em có nhu cầu học tập thêm một loại ngôn ngữ mới.

Học phí và chương trình học kèm tiếng Nga online:

Tiếng Nga sơ cấp A1, A2 dành cho những bạn lần đầu tiên học tiếng Nga, khóa học bắt đầu từ bảng chữ cái, số đếm và những câu hội thoại, giao tiếp cơ bản.

Tiếng Nga cấp tốc A1, A2 dành cho đối tượng đi định cư, công tác hoặc lấy chồng nước ngoài, cần học gấp trong thời gian ngắn.

Tiếng Nga du học: Các bạn đang chuẩn bị di du học tại Nga nên chọn hình thức học kèm, giáo viên sẽ lên kế hoạch cho lộ trình học lâu dài, chắc chắn và kỹ càng để đạt được kết quả tốt nhất.

Tiếng Nga du lịch: Dành cho những bạn chuẩn bị đi du lịch tại Nga, chương trình tập trung vào các tình huống giao tiếp thực tiễn, như đặt vé máy bay, hỏi đường, xem bản đồ, đặt phòng khách sạn.

Học phí kèm trình độ cơ bản 165.000đ 1 giờ 1 học viên, trình độ nâng cao 175.000đ - 185.000đ 1 giờ.

Học kèm theo nhóm 2 - 3 học viên học phí 80.000đ 1 giờ 1 học viên.

Học kèm nhóm từ 4 - 6 học viên học phí 75.000đ 1 giờ 1 học viên.

Các lớp sẽ được khai giảng liên tục, ca học: sáng, chiều, tối hoặc thứ 7 và chủ nhật trong tuần.

Chi tiết đăng ký học tại ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ/zalo: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn về dạy kèm tiếng Nga online Vũng Tàu tại SGV.