Home » Học tiếng Đức giao tiếp online
Today: 2023-09-26 21:44:39

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Học tiếng Đức giao tiếp online

(Ngày đăng: 04/06/2021)
           
Học tiếng Đức giao tiếp online luyện giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao cho người lớn và trẻ em, giao tiếp hiệu quả, giáo viên giàu linh nghiệm, liên hệ: 0902 516 288 cô Mai.

Trung tâm SGV khai giảng học tiếng Đức giao tiếp online. Nhận dạy tiếng Đức giao tiếp vỡ lòng, sơ cấp, nâng cao, cho người đi làm, xuất khẩu lao động, đi du lịch, định cư, tiếng Đức cho trẻ em, uy tín, tốt nhất, đăng ký học ngay.

Đăng kí học tiếng Đức kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Với đội ngũ giáo viên người Việt, người Đức trực tiếp giảng dạy tiếng Đức có kinh nghiệm trên 6 năm, ân cần, thân thiện, chia sẻ những bí quyết giúp học viên có tiền đề học tốt tiếng Đức.

Chương trình học tiếng Đức giao tiếp online được thiết kế phù hợp với từng cá nhân. Học viên học theo giáo trình Menschen cải tiến, là giáo trình mới nhất hiện nay, được soạn thảo và tổng hợp tất cả những ưu điểm từ các giáo trình truyền thống nhằm giúp học viên dễ dàng tiếp thu, nhanh chóng nắm bắt và tiếp cận ngôn ngữ, tạo sự hứng thú trong việc học, đáp ứng tốt nhu cầu giao tiếp tiếng Đức nhanh, hiệu quả.

Ngoài ra giáo viên còn cung cấp tài liệu, bài tập, hướng dẫn tự học tại nhà, hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học nhằm đạt hiệu quả tốt nhất.

Trung tâm thường xuyên khai giảng các lớp học trực tuyến vào thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7. Có lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật cho người đi làm, người bận rộn. Học 3 buổi/tuần, mỗi buổi 1,5 giờ.

Học kèm riêng 1 kèm 1 với giáo viên, học phí 170.000đ - 185.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản. Giờ học linh động, học viên có thể chủ động sắp xếp thời gian cho phù hợp với công việc.

Học viên sẽ học với giáo viên qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet tương tác trực tuyến. Học viên có thể phát biểu, hỏi trực tiếp giáo viên trong lớp. Bài tập và các phần mềm, tài liệu được nhà trường hỗ trợ trong suốt khoá học.

Với phương pháp giảng dạy kết hợp với thực hành sẽ giúp học viên rèn luyện được kỹ năng nghe – nói, củng cố và mở rộng vốn từ vựng, lồng ghép hình ảnh, video giúp học viên không bị gò bó, yêu thích tiếng Đức.

Chi tiết các bước đăng ký học trực tuyến tại ngoại ngữ SGV. 

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 gặp cô Mai để được tư vấn khóa học tiếng Đức giao tiếp online tại SGV.

Bạn có thể quan tâm