Home » Dạy tiếng Việt cho chuyên gia Philippin ở Việt Nam
Today: 2024-07-12 18:13:43

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Dạy tiếng Việt cho chuyên gia Philippin ở Việt Nam

(Ngày đăng: 01/07/2021)
           
Dạy tiếng Việt cho chuyên gia Philippin ở Việt Nam, học kèm giao tiếp trực tuyến, học phí rẻ, học online qua zoom hoặc google meet, thời gian học linh động, đăng ký học ngay. LH 0902 516 288 cô Mai.

Ngoại ngữ SGV dạy tiếng Việt cho chuyên gia Philippin ở Việt Nam, giúp cho người Philippin đang làm việc tại Việt Nam có thể giao tiếp trong công việc và sinh hoạt thường ngày.

Chương trình dạy tiếng Việt cho chuyên gia Philippin bao gồm: khoá học giao tiếp, khoá luyện thi chứng chỉ cấp độ A, B, C, khoá học theo chuyên ngành.

dạy tiếng việt cho chuyên gia Philippin ở Việt Nam, sgvKhoá tiếng Việt cho chuyên gia Philippin tại Việt Nam chú trọng vào 2 kỹ năng nghe và nói, phương pháp giảng dạy hiện đại với các tình huống thực tế, ví dụ minh hoạ bằng hình ảnh về đất nước, con người và văn hoá Việt Nam giúp cho học viên nâng cao vốn từ vựng và giao tiếp được tiếng Việt trong thời gian ngắn.

Hình thức học tiếng Việt cho chuyên gia Philippin:

Học trực tiếp tại nhà, công ty, nhà máy nơi chuyên gia làm việc.

Học online - trực tuyến với giáo viên qua ứng dụng Google Meet, Zoom, Skype, giáo viên tương tác trực tiếp.

Giáo trình học được nhà trường cung cấp, biên soạn riêng. Tuỳ thuộc vào nhu cầu học tiếng Việt của học viên, giáo viên sẽ chuẩn bị giáo trình, tài liệu phù hợp.

Học phí khoá tiếng Việt cho chuyên gia Philippin:

Học kèm riêng học phí 165.000đ 1 giờ.

Học kèm nhóm 2 học viên học phí 100.000đ 1 giờ cho một học viên.

Học kèm nhóm 3 - 5 học viên học phí 80.000đ 1 giờ cho một học viên.

Khoá tiếng Việt cho chuyên gia Philippin được học theo khung thời gian linh động, học viên có thể đăng ký giờ học các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật, khung giờ sáng, chiều, tối ưu tiên học viên được sắp xếp.

Giáo viên người Việt thành thạo tiếng Anh có thể truyền hết ý bài giảng cho học viên, kinh nghiệm dạy tiếng Việt trên 5 năm, 100% giáo viên có chứng nhận đã hoàn thành khoá đào tạo tiếng Việt cho người nước ngoài.

Khoá học tiếng Việt giúp cho công việc và cuộc sống của chuyên gia Philippin ở Việt Nam tốt hơn, giao tiếp, trao đổi với người Việt mà không phải lo rào cản về ngôn ngữ từ đó hiểu hơn về đất nước và con người Việt Nam.

Chi tiết đăng ký học online tại Ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ/ Zalo: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn dạy tiếng Việt cho chuyên gia Philippin ở Việt Nam tại trung tâm SGV.

Bạn có thể quan tâm