Home » Trung tâm bán trú hè huyện Nhà Bè
Today: 2024-03-29 13:00:39

Trung tâm bán trú hè huyện Nhà Bè

(Ngày đăng: 31/05/2022)

Trung tâm bán trú hè huyện Nhà Bè, chương trình học lý thú, sáng tạo, học các môn kỹ năng, học Toán, tiếng Anh, sinh hoạt ngoại khóa, dã ngoại, luyện chữ đẹp, bồi dưỡng năng khiếu, phát triển toàn diện.

Trung tâm bán trú hè huyện Nhà Bè khai giảng khoá học bán trú hè, các bé sẽ học tập, vui chơi, ăn và ngủ tại các trung tâm, hết giờ hành chính bố mẹ lại đón con về nhà.

Trung tâm bán trú hè huyện Nhà Bè đặt tiêu chí học tập thoải mái đẩy mạnh thực hành cho từng môn học giúp học viên phát triển khả năng tư duy và mạnh dạn phát biểu ý kiến trong quá trình học tập.

Trung tâm bán trú hè huyện Nhà Bè►  Nội dung học tập trung tâm bán trú hè huyện Nhà Bè:

+ Giáo trình giảng dạy cho học viên được trung tâm lấy tiêu chí "vừa chơi - vừa học" đặt lên hàng đầu giúp học viên thoải mái nhất khi học.

+ Luyện chữ đẹp, chính tả: Giáo trình học mỗi tuần, giáo viên trực tiếp sửa lỗi cho học viên, hỗ trợ dạy từ tư thế ngồi học cho đến cách trình bày sách, vở, sửa lỗi phát âm hỗ trợ việc học viết chính tả.

+ Môn khoa học: học viên được quan sát và thí nghiệm trực tiếp những chủ đề khoa học đơn giản như: Cấu tạo cơ thể người, khoa học vũ trụ.

+ Môn kỹ năng: thúc đẩy khả năng làm việc một mình, làm việc theo nhóm, kỹ năng sống cơ bản và thông dụng, giúp học viên nhận biết nguy hiểm và phương pháp giải quyết.

+ Giáo trình môn Toán, tiếng Việt bám sát với giáo trình trên trường, lớp, hỗ trợ tăng cường giáo trình nâng cao, thiết kế bài tập về nhà cho học viên.

+ Phương pháp học chắc, hiểu sâu, nhớ lâu môn Toán, học và giải quyết bài Toán tư duy, giáo trình Toán song ngữ tiếng Việt - tiếng Anh.

+ Bài giảng được thiết kế qua văn bản, hình ảnh, video sinh động, vui nhộn giúp học viên không nhàm chán trong quá trình học tập.

+ Sinh hoạt ngoại khóa, học viên được tham gia hoạt động ngoài trời như trồng cây xanh, chăn nuôi động vật, đi tham quan viện bảo tàng, sở thú, kích thích tư duy cho học viên.

►  Học phí tại trung tâm bán trú hè huyện Nhà Bè:

+ Đăng ký khoá học 8 tuần, học từ thứ 2 đến thứ 6, thời gian từ 6 giờ 30 phút sáng tới 17 giờ 45 chiều, học phí trọn gói: 13.600.000đ.

+ Đăng ký học theo ngày, đăng ký thêm thứ 7 và chủ nhật, đăng ký 1 buổi - trong một số trường hợp đặc biệt vui lòng trao đổi trực tiếp với trung tâm.

+ Đăng ký học riêng, học theo nhóm, kèm phụ đạo riêng một số môn học, vui lòng liên hệ với trung tâm.

►  Ưu điểm khi học tại trung tâm bán trú hè huyện Nhà Bè:

+ Được trang bị những kỹ năng tự bảo vệ bản thân, rèn luyện tính kiên trì, tự giải quyết được vấn đề khi không có bố mẹ bên cạnh.

+ Cải thiện trình độ tiếng Anh và nâng cao khả năng tự tin trong giao tiếp với người nước ngoài.

+ Học viên được học tập tại môi trường hiện đại, năng động, thời gian học linh hoạt, trung tâm trang bị đầy đủ thiết bị hỗ trợ quá trình học tập của học viên.

+ Giáo trình được trung tâm bán trú hè liên tục cập nhật và thay đổi phù hợp với học viên theo độ tuổi, năng lực học viên.

+ Khóa học cung cấp bữa ăn dồi dào chất dinh dưỡng, học viên được ngủ trưa tại phòng được trang bị đầy đủ nệm, gối, máy lạnh, máy quạt.

+ Chia sẻ được nỗi lo không ai trông coi, chăm sóc bé khi bé nghỉ hè ở nhà vì bố mẹ còn phải đi làm.

►  Thời gian khóa học trung tâm bán trú hè huyện Nhà Bè:

+ Gửi học viên sáng từ 6 giờ 30 phút - 8 giờ, trường hợp phụ huynh cần gửi học viên sớm hơn vui lòng liên hệ với giáo vụ.

+ Đón học viên chiều từ 17 giờ đến 17 giờ 45 phút, trường hợp phụ huynh có công việc cần đón học viên trễ vui lòng liên hệ với trung tâm.

►  Bữa ăn cho học viên trung tâm bán trú hè huyện Nhà Bè:

+ Mỗi ngày các bé có 2 bữa đó là bữa trưa (bữa chính) và bữa chiều (bữa xế).

+ Thực đơn chính: Thay đổi mỗi ngày, khẩu phần ăn thêm rau xanh, bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng gồm cá, thịt, tôm, trứng, món canh, đảm bảo ăn ngon miệng, tránh việc chán ăn.

+ Món ăn phụ: Gồm các món tráng miệng như trái cây, sữa chua, yakult, bánh, cung cấp lợi khuẩn tốt cho đường tiêu hóa của trẻ nhỏ.

Quý phụ huynh hỗ trợ cho con ăn sáng đầy đủ trước khi gửi, trường hợp không kịp cho con ăn sáng và dị ứng với thành phần đồ ăn vui lòng liên hệ bảo mẫu để nhận sự hỗ trợ.

Trung tâm bán trú hè huyện Nhà Bè, trung tâm sgv► Giáo viên tại trung tâm bán trú hè huyện Nhà Bè:

+ Giáo viên trên 10 năm kinh nghiệm giảng dạy cho trẻ, có chứng chỉ sư phạm, giáo viên người bản địa giảng dạy trực tiếp bộ môn tiếng Anh cho trẻ.

+ Giáo viên được trung tâm bán trú hè tuyển chọn và đào tạo kỹ lưỡng, cập nhật giáo trình học tập phù hợp với năng lực và đúng lứa tuổi của trẻ.

+ Sử dụng thành thạo thiết bị hỗ trợ quá trình giảng dạy và học tập, hỗ trợ giải đáp, sửa lỗi cho học viên mỗi buổi học.

+ Uy tín, nhiệt tình, kiên trì, hỗ trợ và kết nối tốt với học viên, linh hoạt hình thức giảng dạy giúp học viên không nhàm chán trong quá trình học tập.

+ Có kinh nghiệm giảng dạy khoá học bán trú hè, giáo dục, phát triển tư duy cho trẻ trong nhiều năm.

+ Nắm bắt tâm lý và có chương trình giáo dục cụ thể, sáng tạo, phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần cho học viên học hè bán trú.

+ Ngoài ra còn có các trợ giảng hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc và bảo mẫu cho các bé nhỏ giúp các em từng miếng ăn, giấc ngủ, vệ sinh, cũng như nhiều sinh hoạt khác của riêng từng bé.

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 - 0707074807 cô Mai, email: dvkh.sgv@gmail.com.

Địa điểm đăng ký: 1152 Huỳnh Tấn Phát, Phường Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh - Trung tâm bán trú hè huyện Nhà Bè.