Home » Học online 1 kèm 1 tiếng Lào ở Thủ Đức
Today: 2024-04-25 08:43:53

Học online 1 kèm 1 tiếng Lào ở Thủ Đức

(Ngày đăng: 23/09/2021)

Ngoại ngữ SGV nhận dạy tiếng Lào online 1 kèm 1 tại Thủ Đức, học phí giá rẻ, thời gian học linh động, giáo viên nhiều năm kinh nghiệm. Liên hệ, zalo: 0902 516 288 cô Mai để đăng kí.

Ngoại ngữ SGV nhận dạy online 1 kèm 1 tiếng Lào tại Thủ Đức, thời gian học linh động, chương trình học online được thiết kế riêng cho từng học viên đảm bảo mang lại kết quả tốt nhất.

Đăng ký học tiếng Lào kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Chương trình học tiếng Lào online 1 kèm 1 bao gồm:

Giao tiếp hàng ngày: Học 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Giao tiếp cấp tốc: Tập trung chủ yếu 2 kỹ năng nghe, nói.

Luyện thi tiếng Lào, tiếng Lào biên, phiên dịch, tiếng Lào định cư, tiếng Lào cho người buôn bán, nhân viên công ty.

Học phí tiếng Lào online 1 kèm 1:

Học 1 kèm 1, học phí 165.000đ - 180.000đ 1 giờ theo trình độ, chương trình học.

Ngoài ra còn có khóa kèm nhóm 3 - 6 học viên, học phí 80.000đ 1 giờ.Học online 1 kèm 1 tiếng Lào ở Thủ Đức, sgv

Thời gian học linh động, ưu tiên theo lịch của học viên, mỗi buổi học từ 1,5 giờ trở lên, 2 - 5 buổi 1 tuần.

Ưu điểm của học online 1 kèm 1 với giáo viên:

Giáo án được soạn riêng cho từng học viên với phương pháp sư phạm mới nhất.

Học viên khi học online luôn cảm thấy thoải mái, không bị mệt mỏi do các bài học được thiết kế sinh động cùng sự hỗ trợ của các trang thiết bị học tập hiện đại.

Học kèm 1: 1 với giáo viên mang lại hiệu quả tốt ưu, giáo viên tương tác và sửa lỗi sai trực tiếp giúp học viên có thể giao tiếp tốt, phát âm chuẩn.

Ngoài ra học viên còn được hướng dẫn và giới thiệu rất nhiều về phong tục, tập quán và những kinh nghiệm khi du lịch, định cư, học tập hoặc làm việc tại Lào.

Giáo viên: Là giảng viên khoa Đông Phương học của trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, đã tốt nghiệp trường đại học quốc gia Lào, với 5 năm kinh nghiệm sống và làm việc tại Lào. Đảm bảo phương pháp dạy sư phạm chuẩn và phát âm tiếng Lào như người bản xứ.

Cách thức học online thông qua ứng dụng học Skype, Zoom, Google Meet.

Chi tiết đăng ký học online tại ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 Cô Mai, để được tư vấn học online 1 kèm 1 tiếng Lào ở Thủ Đức.