Home » Khoá tiếng Đức cho người mới bắt đầu tại Phú Nhuận
Today: 2024-03-29 00:19:54

Khoá tiếng Đức cho người mới bắt đầu tại Phú Nhuận

(Ngày đăng: 13/07/2020)

Khóa học tiếng Đức tại Phú Nhuận dành cho người mới bắt đầu, giao tiếp cơ bản đến nâng cao, luyện thi chứng chỉ, lớp giao tiếp cho người đi làm, du học, du lịch, định cư, đảm bảo chất lượng, giáo viên kinh nghiệm.

Trung tâm ngoại ngữ SGV Phú Nhuận khai giảng khóa tiếng Đức cho người mới bắt đầu, lớp giao tiếp cơ bản, giao tiếp nâng cao, luyện thi lấy chứng chỉ A1, A2, B1, B2, lớp giao tiếp cấp tốc cho người đi làm, công tác, du học, du lịch, định cư, đảm bảo chất

Giáo trình được thiết kế dành riêng cho người mới bắt đầu học tiếng Đức, học kiến thức cơ bản, giúp học viên làm quen dần với ngôn ngữ mới, trải đều cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Đăng kí học tiếng Đức kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Phương pháp dạy học đi đôi với hành, đưa các tình huống thực tiễn trong công việc, cuộc sống vào nội dung bài học, đảm bảo học viên vận dụng được kiến thức vào đời thực, giao tiếp lưu loát như người bản xứ.

Đội ngũ giáo viên tiếng Đức tại SGV Phú Nhuận từng đi du học, làm việc và sinh sống tại Đức trong thời gian dài, hiểu rõ văn hóa, phong tục, tập quán nước Đức, phát âm chuẩn, có trên 6 năm kinh nghiệm giảng dạy, nhiệt huyết, có tâm với nghề giáo, nắm vững kiến thức chuyên ngành.

Trung tâm tiếng Đức SGV chiêu sinh lớp tập trung 8 - 12 học viên, ca sáng, chiều, tối, học vào 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7. Có lớp vào thứ bảy, chủ nhật phù hợp cho học sinh, sinh viên, người đi làm.Khóa tiếng Đức cho người mới bắt đầu tại Phú Nhuận, SGV.

Lớp 1 kèm 1 tiếng Đức cho người mới bắt đầu, học phí 170.000 đồng 1 giờ 1 học viên. Kèm nhóm 4 - 6 học viên, học phí 75.000 đồng 1 giờ 1 học viên. Thời gian, địa điểm học linh hoạt, sắp xếp theo yêu cầu của học viên.

Trường có trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất khang trang, phòng học có máy lạnh, chỗ để xe rộng, có nơi ngồi chờ cho học viên, trang bị loa âm thanh đảm bảo việc luyện nghe đạt hiệu quả cao.

Trung tâm tiếng Đức SGV Phú Nhuận thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV, là một trong hơn 20 cơ sở dạy tiếng Đức chất lượng, uy tín tại Hồ Chí Minh như ở Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Tân Phú, Bình Thạnh, Thủ Đức, huyện Hóc Môn, và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký khóa tiếng Đức ở Phú Nhuận tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902 516 288 gặp thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn đăng ký khóa tiếng Đức cho người mới bắt đầu tại Phú Nhuận.