Home » Học 1 kèm 1 tiếng Nga quận 7, HCM
Today: 2024-04-19 18:35:17

Học 1 kèm 1 tiếng Nga quận 7, HCM

(Ngày đăng: 07/09/2020)

Ngoại ngữ SGV quận 7, HCM, dạy tiếng Nga học 1 kèm 1 cho lớp giao tiếp vỡ lòng, căn bản, nâng cao, tiếng Nga cho người đi làm, du học, định cư, liên hệ 0902 516 288 gặp cô Mai.

Trung tâm ngoại ngữ SGV quận 7 thường xuyên cung cấp gia sư cho lớp tiếng Nga học 1 kèm 1, gia sư giàu kinh nghiệm, trình độ cao, học phí rẻ, cơ sở vật chất hiện đại, đăng ký để được xếp lớp ngay.

Các chương trình học 1 kèm 1 tiếng Nga tại trung tâm đa dạng dạy tiếng Nga cho người mới bắt đầu, lớp từ cơ bản đến nâng cao, luyện thi chứng chỉ tiếng Nga dành cho học sinh, sinh viên, người đi du học, định cư, đi xuất khẩu lao động.

Đăng kí học tiếng Nga kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Giáo viên trung tâm giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Nga, có bằng Đại học, Thạc sĩ, có kinh nghiệm trên 7 năm trong nghề, từng đi du học, tu nghiệp nhiều năm tại Nga, am hiểu và giới thiệu văn hoá, phong tục, tập quán, con người và cuộc sống nước Nga cho học viên.

Phương pháp giảng dạy tại trung tâm SGV quận 7 khoa học, thực tế, đơn giản, dễ hiểu, lấy người học làm trung tâm, giáo viên trực tiếp sữa cách phát âm, lỗi dùng từ, ngữ pháp, giúp học viên có thể giao tiếp tiếng Nga trong thời gian ngắn.Học 1 kèm 1 tiếng Nga quận 7, HCM sgv

Học phí lớp học kèm 1 - 1 tiếng Nga là 165.000đ 1 giờ, kèm theo nhóm từ 3 đến 5 học viên, thời gian và địa điểm linh hoạt tuỳ học viên sắp xếp.

Ngoài lớp học 1 kèm 1, SGV quận 7 còn có lớp học tập trung từ 8 đến 12 học viên tại trung tâm, khóa học 3 tháng, thời gian học 1 tuần 3 buổi gồm thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7. Học viên có thể đăng ký học vào cuối tuần thứ 7, chủ nhật.

SGV quận 7 đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, phòng máy lạnh, dụng cụ giảng dạy, bảng từ, hệ thống luyện nghe tốt, bàn ghế ngồi thoải mái cho học viên ôn bài, bãi giữ xe miễn phí, an toàn cho học viên.

Trung tâm tiếng Nga SGV quận 7 thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV hiện có gần 30 cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh ở Quận 4, Quận 6, Quận 9, Quận 12, Quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, Huyện Hóc Môn và các tỉnh thành khác như Bình Dương, Đồng Nai.

Học viên đăng ký học tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Hoặc liên hệ: 0902 516 288 gặp (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn các khóa học học 1 kèm 1 tiếng Nga quận 7, HCM.