Home » Du học hè 2023
Today: 2024-07-17 21:43:04

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Du học hè 2023

(Ngày đăng: 31/05/2022)
           
Du học hè 2023, môi trường học tập mới, kết nối nền văn hóa, giao lưu học tập nước bạn, phát triển khả năng ngôn ngữ, tạo nguồn cảm hứng lớn, thúc đẩy học viên xây dựng nền tảng học tập, làm việc tốt

Du học hè 2023, học tập tại môi trường nước bạn, phát triển khả năng tự lập, học ngôn ngữ, kết nối nền văn hóa, học tập tại môi trường mang tính quốc tế, hiện đại, phát triển tư duy, tầm nhìn, kiến thức, kỹ năng, ngôn ngữ và bản lĩnh của bản thân. 

Khóa du học hè - khám phá về miền đất mới:

+ Du học mùa hè là chương trình học hè kết hợp với tìm hiểu về văn hóa của quốc gia bản xứ mà học viên đến.

+ Chương trình học nhẹ kết hợp cùng hoạt động ngoại khóa sinh động, vừa học ngoại ngữ, tìm hiểu văn hóa kết hợp du lịch, phù hợp với mọi lứa tuổi đặt biệt là học sinh. 

+ Du học hè mang lại nhiều lợi ích đáng kể và khả năng phát triển bản thân của học viên, đề cao sự học tập, giải trí an toàn và thoải mái. 

► Tìm hiểu về chứng chỉ GRE:

+ GRE (viết tắt của Graduate Records Examination) là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng trong việc xét nhập học sau đại học và các trường kinh doanh.

+ Bài kiểm tra đánh giá trình độ của sinh viên tiềm năng về khả năng lập luận định lượng, tư duy biện luận bằng ngôn ngữ và kỹ năng viết phân tích. Chứng chỉ GRE có giá trị trong 5 năm.

+ Chứng chỉ GRE dành cho bậc cao học là một bài kiểm tra tiêu chuẩn hóa được sử dụng trong việc xét tuyển nhập học vào trường bạn chọn và giúp bạn đạt được các mục tiêu nghề nghiệp của mình.

+ Chứng chỉ GRE không phải là chứng chỉ bắt buộc để nhập học ở riêng Hoa Kỳ hoặc Canada. Đây là một chứng chỉ được chấp nhận rộng rãi ở tất cả các châu lục và quốc gia.

Du học hè 2023, trung tâm sgv, du học singapore, canada, tiếng Anh tăng cường, học sinh, sinh viên5 lý do nên lựa chọn đi du học:

+ Học viên học hỏi về một ngôn ngữ và nền văn hóa khác, giúp học viên tiếp xúc với những con người mới, một lối sống mới, một nền văn hóa mới, trở thành một con người tốt hơn.

+ Nổi bật với những nhà tuyển dụng tương lai, học viên sẽ có được kỹ năng và giá trị khi đi du học.

+ Con đường học vấn được rộng mở, bất kỳ lĩnh vực nào, việc đi du học sẽ đem đến con đường mới để học viên theo đuổi đam mê bản thân và khám phá những đam mê mới mẻ khác.

+ Học viên hiểu về chính bản thân mình, ứng phó và xử lý tình huống tốt hơn qua rào cản ngôn ngữ hay giao dịch bằng đồng ngoại tệ.

+ Mở rộng mối quan hệ của bản thân, giúp ích cho công việc học tập và cơ hội làm việc sau này. 

Điều kiện cần và đủ khi đi du học:

Điều kiện cần: Học lực, tiếng Anh, khả năng tài chính.

+ Học lực: Thường được tính bằng điểm trung bình cấp học hoặc 2 - 3 năm học trước khi làm hồ sơ du học. GPA tối thiểu để có thể xét tuyển là 6.0 – 6.5 và bạn cần đạt từ 8.0 nếu muốn nộp đơn vào các trường lớn.

+ Tiếng Anh: Tùy thuộc mỗi bậc học, mỗi trường sẽ đưa ra những chuẩn đầu vào khác nhau. Học viên cần có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như IELTS, TOEFL.

+ Tài chính: Chi trả học phí và sinh hoạt phí trong suốt thời gian bạn học ở nước ngoài. Nếu học lực, tiếng Anh xuất sắc và cố thành tích hoạt động ngoại khóa nổi bật có thể giúp học viên tìm kiếm suất học bổng.

Điều kiện đủ: Khả năng tự lập và kỹ năng cần thiết.

Nếu tâm lý chưa sẵn sàng, chưa có ý thức tự lập hoặc còn lúng túng khi chuẩn bị hồ sơ lý lịch, học viên cần rèn luyện khả năng tự thích nghi, tự giải quyết vấn đề, năng lực vượt qua khó khăn, thử thách.

Tim hiểu thêm về chương trình du học hè tại trung tâm SGV

Trụ sở chính: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh - du học hè 2023

Bạn có thể quan tâm