Home » TOP trung tâm tiếng Nga tốt nhất Phú Nhuận
Today: 2024-04-23 23:35:06

TOP trung tâm tiếng Nga tốt nhất Phú Nhuận

(Ngày đăng: 13/07/2020)

Ngoại ngữ SGV Phú Nhuận nằm trong TOP trung tâm dạy tiếng Nga tốt nhất, địa chỉ dạy tiếng Nga uy tín, chất lượng cho học sinh, sinh viên, người đi làm, học phí rẻ, liên hệ 0902 516 288 gặp cô Mai.

Nga ngữ SGV Phú Nhuận được biết đến là địa chỉ nằm trong TOP trung tâm tiếng Nga tốt nhất. Giáo viên kinh nghiệm, học phí rẻ, nhiều chương trình học tiếng Nga đa dạng, đăng ký xếp lớp ngay.

Đăng kí học tiếng Nga kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Khóa học tiếng Nga ở Phú Nhuận có lớp học tập trung từ 6 đến 10 học viên, học 3 buổi 1 tuần, khóa học 3 tháng, đăng ký học thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, có lớp thứ 7, chủ nhật.

Chương trình học tiếng Nga đa dạng như: Lớp sơ cấp, căn bản, nâng cao, luyện thi chứng chỉ TORFL, TRKI, khóa học dành cho người đi xuất khẩu lao động, du lịch, du học, tiếng Nga cho thiếu nhi.

Học kèm riêng 1 học viên với 1 giáo viên học phí 165.000 đồng 1 giờ cho trình độ căn bản. Kèm theo nhóm 3 đến 5 học viên 80.000 đồng 1 giờ 1 học viên. Thời gian, địa điểm theo yêu cầu của học viên.

Với kinh nghiệm trên 6 năm giảng dạy tiếng Nga tốt nhất quận Phú Nhuận, đội ngũ giáo viên nhiệt tình, có bằng cấp, chứng chỉ sư phạm, tâm huyết với nghề giúp học viên tự tin ứng dụng và giao tiếp tự nhiên với đồng nghiệp, bạn bè, đi du lịch nước ngoài, phỏng vấn tuyển dụng tìm việc. Nắm vững kiến thức ngữ pháp, các cấu trúc câu đơn giản.

Phương pháp giảng dạy linh hoạt, thực tiễn. Rèn luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết để nâng cao trình độ, giao tiếp hiệu quả sau khóa học. Hoàn thành khóa học học viên có thể tự tin giao tiếp tiếng Nga căn bản. Luôn lấy học viên làm trung tâm để thiết kế bài học cho phù hợp.TOP trung tâm tiếng Nga tốt nhất Phú Nhuận, ngoại ngữ sgv

Giáo trình học tiếng Nga đa dạng chuẩn quốc tế, chú trọng ôn kiến thức trọng tâm, bám sát chương trình học. Ngoài ra giáo viên còn cung cấp tài liệu, bài tập, hướng dẫn học viên làm thêm tại nhà nhằm đạt hiệu quả tốt nhất.

Trường còn nhận dạy tiếng Nga tận nơi cho cá nhân, tổ chức, công ty, doanh nghiệp có nhu cầu.

Trường được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, phòng học rộng có máy lạnh, bàn ghế ngồi thoải mái, tích hợp bảng từ. Có hệ thống loa, hệ thống nghe nói, chỗ để xe rộng, an ninh, miễn phí.

Trung tâm tiếng Nga SGV Phú Nhuận thuộc hệ thống Ngoại ngữ SGV có gần 30 chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh ở các Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, Hóc Môn và ở các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký khóa học tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ 0902 516 288 cô Mai để được hướng dẫn đăng ký khóa tiếng Nga tại SGV - TOP trung tâm tiếng Nga tốt nhất Phú Nhuận.