Home » Học tiếng Khmer quận Bình Thạnh
Today: 2024-03-29 16:31:13

Học tiếng Khmer quận Bình Thạnh

(Ngày đăng: 31/08/2020)

Ngoại ngữ SGV Bình Thạnh khai giảng lớp tiếng Khmer, tuần 3 buổi, nhận dạy kèm riêng, kèm tận nơi, tiếng Khmer giao tiếp vỡ lòng, nâng cao, liên hệ: 0902 516 288 gặp cô Mai.

Trung tâm ngoại ngữ SGV quận Bình Thạnh khai giảng khóa học tiếng Khmer, lớp giao tiếp vỡ lòng, căn bản đến nâng cao cho, cơ sở vật chất hiện đại, giáo viên nhiệt tình, học phí rẻ, đăng ký xếp lớp ngay.

Đăng kí học tiếng Khmer kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Các chương trình học tại trung tâm SGV Bình Thạnh đa dạng như tiếng Khmer cho người mới bắt đầu, lớp giao tiếp cho người đi làm, lớp cấp tốc cho người du học, du lịch, định cư, giờ học linh động phù hợp với học sinh, sinh viên, người bận rộn.

Phương pháp học tại trung tâm được giáo viên thiết kế riêng biệt, khoa học, chú trọng 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, đi sâu về kiến thức trong tâm, thực hành là chính, học viên sẽ tập trung xử lý các tình huống giao tiếp tiếng Khmer trong thực tế.

Khóa học tiếng Khmer tại SGV Bình Thạnh học tập trung từ 6 đến 8 học viên,1 tuần học 3 buổi, vào ngày thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, ngoài ra còn có lớp học cuối tuần.

Ngoài ra trung tâm còn nhận dạy kèm, lớp 1 kèm 1 với giáo viên học phí là 165.000đ 1 giờ, kèm theo nhóm 3 đến 5 học viên phí là 80.000đ 1 giờ 1 học viên. Đối với lớp học kèm, học viên được sắp xếp lịch học, thời gian linh động phù hợp với công việc.

Học tiếng Khmer tại trung tâm SGV học viên không chỉ được học theo giáo trình quốc tế mà bên cạnh đó còn được thầy cô giáo chia sẻ về lịch sử, văn hóa, phong tục tập quán mang nhiều nét đặc trưng nổi tiếng từ xa xưa của vùng đất này.

Giáo viên người Khmer có kinh nghiệm trên 6 năm giảng dạy, trình độ cao, nghiệp vụ sư phạm giỏi, linh hoạt trong các tình huống để học viên dễ nắm bắt kiến thức.

Phòng học được đầu tư trang thiết bị mới với phòng máy lạnh, bàn ghế thoải mái, bảng từ, hình ảnh, âm thanh và dụng cụ giảng dạy hiệnHọc tiếng Khmer quận Bình Thạnh, sgv đại phục vụ cho mỗi nội dung bài học, sảnh chờ, bãi giữ xe miễn phí cho học viên.

Trung tâm tiếng Khmer SGV Bình Thạnh thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV hiện có gần 30 chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh ở Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Tân Phú, Phú Nhuận, Thủ Đức, Huyện Hóc Môn và các tỉnh khác như Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký khóa học tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 găp thầy Tuấn, cô Mai để đăng ký học tiếng Khmer quận Bình Thạnh.