Home » TOEIC dùng để làm gì
Today: 2024-06-26 05:21:40

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

TOEIC dùng để làm gì

(Ngày đăng: 18/11/2019)
           
TOEIC là tiêu chuẩn phổ biến để đánh giá trình độ thông thạo tiếng Anh của người lao động. Trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina sẽ giải đáp tất tần tật các thắc mắc về TOEIC.

Trước đây tại Việt Nam, nhiều công ty, doanh nghiệp, tổ chức thường sử dụng chứng chỉ tiếng Anh phân chia theo cấp độ A, B, C (chứng chỉ ABC) như một tiêu chí ngoại ngữ để đưa ra quyết định về tuyển dụng, bổ nhiệm, sắp xếp nhân sự hay bố trí nhân viên tu nghiệp tại nước ngoài.

Tuy nhiên trong khoảng 7 năm trở lại đây, chứng chỉ TOEIC nổi lên như một tiêu chuẩn phổ biến hơn để đánh giá trình độ thông thạo tiếng Anh của người lao động.

SGV, TOEIC dùng để làm gì?  Test English xuất phát từ thực tế đó, nhiều trường Đại học, Cao đẳng đã đưa TOEIC vào chương trình giảng dạy và lựa chọn bài thi TOEIC để theo dõi sự tiến bộ trong việc học tiếng Anh đối với sinh viên theo từng học kỳ, năm học hoặc sử dụng làm chuẩn đầu ra tiếng Anh cho sinh viên tốt nghiệp.

Chính vì những lý do đó nên việc học TOEIC, luyện thi TOEIC và tham dự kỳ thi TOEIC đóng vai trò quan trọng trong việc chuẩn bị hành trang kiến thức với nhiều sinh viên và người đi làm.

Bài viết TOEIC dùng để làm gì được biên soạn bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.

Trung tâm SGV khai giảng thường xuyên các lớp tiếng Anh, luyện thi chứng chỉ TOEIC. Đăng ký học tại các cơ sở thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV. Liên hệ 0902 516 288 gặp thầy Tuấn, cô Mai để tìm hiểu về chứng chỉ TOEIC.

Bạn có thể quan tâm