Home » Du lịch Hoành thôn Trung Quốc
Today: 2023-12-02 02:07:39

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Du lịch Hoành thôn Trung Quốc

(Ngày đăng: 21/02/2020)
           
Muốn đi du lịch Trung Quốc thì phải đi đâu? Hoành thôn là một ngôi làng cổ kính có lịch sử lâu đời và là địa điểm du lịch nổi tiếng ở Trung Quốc, thu hút được nhiều khách du lịch trong nước và ngoài nước.

Hoành Thôn (宏村: Hóng cūn) là một ngôi làng đẹp như tranh vẽ nằm dưới chân núi ở tỉnh An Huy.

Mấy chục năm nay, vẻ đẹp cổ kính của các công trình kiến trúc ở đây cùng với hồ ánh trăng và những phong cảnh tuyệt đẹp gần đó là nguồn cảm hứng bất tận cho thơ ca nhạc họa.

Du lịch Hoành thôn Trung Quốc, SGV Bộ phim Ngọa hổ tàng long (卧虎藏龙: wò hǔ cáng lóng) đoạt giải Oscar của Lý An cũng lấy bối cảnh ở Hoành thôn ở Trung Quốc.

Hoành thôn còn khoảng 137 ngôi nhà cổ mang đậm kiến trúc thời Minh - Thanh được bảo tồn tương đối nguyên vẹn, khách du lịch có thể tha hồ quay phim chụp ảnh để lưu giữ những khung cảnh độc đáo này.

Khách du lịch có thể đến Hoành thôn Trung Quốc vào cuối tháng ba đầu tháng tư, đây là thời điểm cánh đồng hoa cải nở rộ khoe sắc vàng ươm, xinh đẹp vô cùng.

Ngày nay mặc dù Hoành thôn đã trở thành địa điểm du lịch nổi tiếng ở Trung Quốc nhưng vẻ đẹp cổ kính của nó vẫn được giữ lại nguyên trạng.

Hoành thôn là một địa điểm du lịch khó mà bỏ qua cho những du khách yêu thích khung cảnh non nước hữu tình và muốn hòa mình với thiên nhiên.

Giá vé: 104 tệ/người (gần 350.000 vnđ)

Bài viết du lịch Hoành thôn Trung Quốc được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Trung SGV.

Bạn có thể quan tâm