Home » Toán hành trang vào lớp 1 ở hcm
Today: 2024-04-19 10:22:43

Toán hành trang vào lớp 1 ở hcm

(Ngày đăng: 25/07/2022)

Toán hành trang vào lớp 1 ở hcm, môi trường năm động, dễ tiếp thu, học hỏi, giáo trình chuẩn, khóa học phát triển tư duy của trẻ, môi trường học tập chuyên nghiệp, thân thiện, giáo viên kinh nghiệm.

Trung tâm ngoại ngữ SGV khai giảng khóa học toán hành trang vào lớp 1 ở hcm, giáo viên kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy các môn khoa học tự nhiên, các môn liên quan đến tư duy và sự phát triển của trẻ.

1. Khóa học toán hành trang vào lớp 1:

- Khóa học phù hợp cho những bé trong độ tuổi từ 3 đến 5 tuổi.

- Bé sẽ được tiếp xúc và làm quen với môi trường toán học một cách sinh động và dễ hiểu, dễ nhớ. Toán hành trang vào lớp 1 ở hcm

- Được làm quen với những con số một cách tự nhiên và dễ hiểu nhất.

- Không dạy bé theo phương pháp học vẹt, bé sẽ được hiểu bản chất của các con số để dễ nhớ.

- Giúp bé phát triển toán một cách tốt nhất, đặc biệt là với những bé khả năng tính toán, tiếp thu kém.

- Bé sẽ được học toán không chỉ qua sách vở, mà còn được học thông qua hình ảnh, sách truyện.

- Ngoài ra còn có các hoạt động ngoại khóa và ngoài giờ lên lớp giúp trẻ hiểu biết hơn về toán học trong đời sống.

- Cam kết đem lại cho trẻ những trải nghiệm thú vị nhất trước khi bước chân vào lớp 1.

- Các hoạt động trò chơi thực tế giúp trẻ hiểu rõ hơn về toán học.

2. Lợi ích của việc học toán hành trang khi chuẩn bị vào lớp 1 tại trung tâm:

- Giúp trẻ tư duy một cách nhanh nhạy và sáng tạo.

- Mang lại cho bé một khởi đầu ấn tượng với những chữ số và phép tính.

- Giúp bé không bị mất gốc trong quá trình học toán tiểu học, tạo nền tảng vững chắc.

- Kích thích trí thông minh và khả năng ghi nhớ lâu của bé.

- Môi trường học tại trung tâm năng động sáng tạo, cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại.

- Chương trình giảng dạy phù hợp với tư duy của trẻ, giúp trẻ tự tin trong việc học toán.

3. Thời gian và lịch học của bé khi tham gia khóa học:

- Trung tâm có cả hai hình thức học là học trực tiếp tại trung tâm từ 10 - 15 bé hoặc học online qua các phần mềm như zoom, google meet.

- Ngoài ra còn có lớp học theo nhóm từ 3 - 5 bé, hoặc học 1:1 với giảng viên.

- Có lớp học từ thứ 2 đến chủ nhật cho phụ huynh lựa chọn giờ học phù hợp cho bé.

- Bao gồm đầy đủ các ca học từ ca sáng đến ca chiều và ca tối.

- Mỗi buổi học bao gồm 90p, riêng buổi học vào cuối tuần sẽ là 105p.

Liên hệ: 0902 516 288 - 0707074807 cô Mai, thầy Tuấn.

♦ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.

♦ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh - Toán hành trang vào lớp 1 ở hcm.