Home » Trung tâm dạy tiếng Pháp cho trẻ em ở Thủ Đức
Today: 2024-05-30 14:46:25

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Trung tâm dạy tiếng Pháp cho trẻ em ở Thủ Đức

(Ngày đăng: 04/07/2020)
           
Ngoại ngữ SGV quận Thủ Đức dạy tiếng Pháp cho trẻ em từ 4 - 12 tuổi, giáo viên yêu trẻ, kinh nghiệm trên 8 năm, đăng ký học ngay, nhận dạy tiếng Pháp 1 kèm 1, LH: 0902 516 288 cô Mai, thầy Tuấn.

Trung tâm SGV khai giảng lớp tiếng Pháp cho trẻ em từ 4 đến 12 tuổi, giáo viên có kinh nghiệm trên 8 năm, yêu trẻ, tiếng Pháp giao tiếp, luyện thi chứng chỉ, trường có nhận dạy tiếng Pháp kèm riêng tại nhà hoặc trung tâm, đăng ký xếp lớp ngay.

Với đội ngũ giáo viên trung tâm dạy tiếng Pháp tại Thủ Đức có kinh nghiệm trên 6 năm, có bằng Cử nhân quốc tế, tâm huyết với nghề. Từng du học và làm việc tại Pháp, ân cần, yêu thương trẻ, hỗ trợ trẻ trong suốt quá trình học.

Đăng kí học tiếng Pháp kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Trung tâm sử dụng giáo án giảng dạy mới, phù hợp với khả năng của từng trẻ. Học từ vựng qua hình ảnh là chủ yếu giúp trẻ tăng khả năng nhớ lâu. Hiểu được tâm lý của trẻ, thầy cô sẽ dễ theo dõi quá trình học của từng trẻ, tạo tiền đề và gắn kết với trẻ, giúp trẻ thích học tiếng Pháp hơn.

Phương pháp dạy tiếng Pháp cho trẻ em tại trung tâm đặc biệt hơn so với các khóa học khác, luôn tạo không khí vui vẻ cho trẻ có hứng thú với việc tiếp nhận một ngôn ngữ mới. Trong mỗi tiết học giáo viên thường lồng ghép vào các trò chơi kích thích trí não cho trẻ sáng tạo và phản xạ nhanh hơn.

Lớp 1 kèm 1 tiếng Pháp cho trẻ em từ 4 đến 12 tuổi, học phí 165.000đ 1 giờ 1 học viên. Học theo nhóm 3 đến 5 người, thời gian linh hoạt phù hợp với thời khóa biểu học của các bé, có thể đăng ký lớp học cuối tuần.

Ngoài lớp tiếng Pháp dành cho trẻ em, trường còn khai giảng lớp tiếng Pháp giao tiếp vỡ lòng, cơ bản, nâng cao dành cho học sinh, sinh viên, người đi làm, du học, định cư. Lớp tiếng Pháp giao tiếp cấp tốc, luyện thi chứng chỉ DELF, TCF.Trung tâm dạy tiếng Pháp cho trẻ em ở Thủ Đức

Ngoài ra, trung tâm còn nhận dạy tiếng Pháp tận nơi cho tổ chức, công ty, doanh nghiệp có nhu cầu học tiếng Pháp ở Thủ Đức.

Trường được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, phòng học rộng có máy lạnh, bàn ghế ngồi thoải mái, tích hợp bảng từ. Có hệ thống loa, hệ thống nghe nói. Chỗ để xe rộng, an ninh.

Trung tâm tiếng Pháp SGV Thủ Đức thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với gần 30 cơ sở trên khắp cả nước như tại TP Hồ Chí Minh ở Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, Hóc Môn, các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương.

Đăng ký khóa học tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ 0902 516 288 cô Mai, thầy Tuấn để biết thêm chi tiết về trung tâm dạy tiếng Pháp cho trẻ em ở Thủ Đức. 

Bạn có thể quan tâm