Home » Trung tâm dạy bán trú Tp. HCM
Today: 2024-04-23 16:57:59

Trung tâm dạy bán trú Tp. HCM

(Ngày đăng: 01/07/2022)

Trung tâm dạy bán trú Tp. HCM, dạy hè bán trú, cuối tuần, học môn kỹ năng, toán, tiếng việt, tiếng Anh, học sinh tiểu học, trung học cơ sở, giáo viên 10 năm viên kinh nghiệm.

Trung tâm dạy bán trú Tp. HCM, các chương trình học đa dạng, cho trẻ vừa học vừa chơi, củng cố kiến thức, dành cho học sinh tiểu học, trung học cơ sở.

1. HìTrung tâm dạy bán trú hè Tp.HCM, trung tâm sgv, học sinh cấp 1, cấp 2, cấp 3nh thức đăng ký tại trung tâm dạy bán trú Tp.HCM:

• Trung tâm tổ chức lớp BÁN TRÚ HÈ cho học sinh tiểu học, trung học cơ sở.

• Khoá học bán trú sáng nhận trẻ từ 6h30' - 8giờ, chiều đón trẻ từ 17giờ - 17giờ 45 phút.

2. Ưu điểm khi học tại trung tâm dạy bán trú Tp.HCM:

• Trẻ sẽ được rèn luyện khả năng tự lập, cách lên các kế hoạch sinh hoạt phù hợp với thời gian.

• Tăng tính kỷ luật và đúng giờ, giúp các em có tinh thần tự giác trong công việc và học tập.

• Chỗ ăn uống nghỉ ngơi an toàn giúp phụ huynh an tâm hơn khi cho côn học tại đây.

• Tạo dựng các mối quan hệ bạn bè và các cách giải quyết các mẫu thuẫn khi cùng nhau học tập và sinh hoạt.

3. Nội dung học tập tại trung tâm dạy bán trú Tp.HCM:

• Môn toán: dạy trẻ bảng cửu chương, các phép toán đơn giản, tập đếm, các phép tính so sánh, công trừ nhân chia.

• Môn tiếng việt: cho trẻ lầm quen với bảng chữ cái, ghép chữ, đánh vần, học các chủ đề tiếng việt, luyện viết chữ đẹp.

• Môn tiếng anh: học bảng chữ cái tiếng anh qua bài hát, luyện nghe nói đọc viết, các ngữ pháp tiếng anh cơ bản, học từ vựng theo chủ đề.

• Môn khoa học và xã hội: cho trẻ tiếp xúc với thế giới bên ngoài thông qua các mô hình tại trung tâm.

• Môn kỹ năng: dạy trẻ các kỹ năng co bản, kỹ năng giáo tiếp, kỹ năng ứng xử, giúp trẻ hòa nhập với bạn bè và môi trường.

4. Giáo viên dạy tại trung tâm dạy bán trú Tp. HCM

• Giáo viên tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học, có chứng chỉ sư phạm, giáo viên nước ngoài người Anh, người Mỹ.

• Giáo viên với kinh nghiệm trên 10 năm dạy lớp bán trú, tận tâm, nhiệt tình, hỗ trợ các bé trong từng môn học.

• Cung cấp gia sư kèm báo bài, luyện thi cho bé vào trường chuyên. Sau mỗi buổi học sẽ tổng hợp lại kiến thức để trẻ dễ dàng tiếp thu.

5. Học phí tại trung tâm dạy bán trú Tp. HCM:

► Khóa học từ thứ 2 đến thứ 6, thời gian 6 giờ 45' sáng tới 17 giờ 45' chiều, dành cho bé từ 4 - 15 tuổi:

+ Đăng ký khóa học 4 tuần học phí: 6.800.000đ 1 tháng

+ Đăng ký khóa 8 tuần học phí: 13.600.000đ trọn gói.

Học phí bao gồm phí ăn trưa, ăn xế, kèm báo bài và một số chi phí khác.

► Lớp bán trú cuối tuần 2 ngày thứ 7 và chủ nhật hoặc đăng ký 1 ngày thứ 7 hoặc chủ nhật:

+ Học phí khóa học là 330.000đ 1 ngày (liên hệ trực tiếp với giáo vụ).

Liên hệ: 0902516288 - 0707074807 cô Mai, thầy Tuấn.
Địa điểm đăng ký: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh - Trung tâm dạy bán trú Tp.HCM.