Home » Tiêu chuẩn XKLĐ Hàn Quốc visa E7
Today: 2024-03-29 03:05:06

Tiêu chuẩn XKLĐ Hàn Quốc visa E7

(Ngày đăng: 27/03/2020)

Tiêu chuẩn XKLĐ Hàn Quốc visa E7 rất khắc khe và khó khăn. Visa E7 Hàn Quốc là loại visa áp dụng cho người lao động có chuyên môn, tay nghề cao làm việc theo hợp đồng tại Hàn Quốc.

Tiêu chuẩn XKLĐ Hàn Quốc visa E7:

Độ tuổi: Phải dưới 35 tuổi

sgv, Tiêu chuẩn XKLĐ Hàn Quốc visa E7 Tối thiểu phải có bằng trung cấp chuyên nghiệp trở lên.

Phải có một doanh nghiệp tiếp nhận vào làm việc, có hợp đồng và có mã thuế thu nhập cá nhân (Có hợp đồng sử dụng lao động đầy đủ và rõ ràng của doanh nghiệp tại Hàn Quốc).

Phải có kinh nghiệm làm việc ít nhất là 3 năm.

Lưu ý: Trong trường hợp là thợ Hàn thì phải có kinh nghiệm từ 3 đến 5 năm.

Có đầy đủ các loại giấy tờ liên quan như: Đơn xin tự nguyện làm việc, hộ chiếu, ảnh đã được dịch sang tiếng Hàn và có dấu xác nhận của Đại Sứ Quán và được chuyển qua cho chủ sử dụng lo visa.

Nếu làm cho doanh nghiệp làm trong ngành công nghiêp gốc của Hàn Quốc thì chỉ cần có bằng cấp 3 và 4 năm kinh nghiệm làm việc tại Hàn. Được chủ xác nhận làm việc tốt và chủ doanh nghiệp muốn kí tiếp hợp đồng lao động.

Tuy nhiên, nếu các bạn đang là du học sinh tại Hàn Quốc và sau khi tốt nghiệp có nguyện vọng chuyển đổi visa từ D2 sang E7 thì thủ tục lại đơn giản hơn nhiều.

Bài viết tiêu chuẩn XKLĐ Hàn Quốc visa E7 được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Hàn SGV.