Home » Gia sư tiếng Lào cấp tốc Bình Thạnh
Today: 2024-04-20 00:37:17

Gia sư tiếng Lào cấp tốc Bình Thạnh

(Ngày đăng: 04/12/2020)

Lớp gia sư tiếng Lào cấp tốc tại Bình Thạnh cho người đi làm, du lịch, định cư, người làm ăn, buôn bán, kèm theo yêu cầu, học sinh, sinh viên, gia sư có kinh nghiệm, lh 0707074807 cô Mai.

SGV Bình Thạnh nhận cung cấp gia sư dạy tiếng Lào cấp tốc, kèm tiếng Lào giao tiếp vỡ lòng, căn bản, cho người đi làm, du lịch, định cư, người làm ăn, buôn bán, kèm theo yêu cầu, học sinh, sinh viên, gia sư có kinh nghiệm, đăng ký xếp lớp ngay.

Với đội ngũ giáo viên tiếng Lào trên 6 năm kinh nghiệm, có bằng Cử nhân quốc tế, phát âm chuẩn. Từng du học và làm việc tại Lào, nghiệp vụ sư phạm tốt, vui vẻ, nhiệt tình.

Đăng kí học tiếng Lào kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Giáo trình học tiếng Lào cấp tốc được giáo viên của trung tâm tự biên soạn phù hợp với học viên, luôn đổi mới, chắt lọc kiến thức giúp học viên có thể nói lưu loát tiếng Lào nhanh nhất.

Phương pháp giảng dạy tiếng Lào cấp tốc tại trung tâm học cả 4 kỹ năng, giúp học viên nắm chắc bài và phản xạ nhanh.

gia sư tiếng Lào cấp tốc Bình Thạnh, sgvNgoài ra, có lớp tiếng Lào cấp tốc dành cho người muốn tiết kiệm thời gian, người đi làm, buôn bán, đi du lịch, du học, tiếng Lào cho nhân viên văn phòng, tuần học 5 buổi, 1,5 giờ 1 buổi học từ thứ 2 đến thứ 6.

Trung tâm SGV Bình Thạnh có lớp học 1 kèm 1 tiếng Lào với học phí 165.000 đồng 1 giờ, có lớp học theo nhóm từ 3 đến 5 học viên, học tại trung tâm hoặc tại nhà, thời gian học linh hoạt.

Ngoài ra lớp gia sư tiếng Lào trung tâm nhận dạy tiếng Lào xuất khẩu lao động, du lịch, định cư, học sinh, sinh viên, trẻ em, dạy tận nơi cho tổ chức, doanh nghiệp, công ty có nhu cầu.

Trường được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, phòng học rộng có máy lạnh, bàn ghế ngồi thoải mái, tích hợp bảng từ. Có hệ thống loa, hệ thống nghe nói, chỗ để xe rộng, an ninh, miễn phí.

Trung tâm tiếng Lào SGV Bình Thạnh thuộc hệ thống Ngoại ngữ SGV với gần 30 cơ sở trên khắp cả nước như tại TP Hồ Chí Minh, các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương.

Đăng ký khóa học tiếng Lào cấp tốc với gia sư tại:

Cơ sở 1: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0707074807 gặp thầy Tuấn, cô Mai để tìm hiểu chi tiết về gia sư tiếng Lào cấp tốc Bình Thạnh.