Home » Thi HSK bao lâu có chứng chỉ
Today: 2024-04-28 01:22:19

Thi HSK bao lâu có chứng chỉ

(Ngày đăng: 02/12/2019)

Điểm thi HSK tra cứu ở đâu? Thi HSK bao lâu có chứng chỉ? Tham khảo bài viết dưới đây của trung tâm ngoại ngữ SGV để giải đáp thắc mắc này cho bạn một cách chính xác nhất.

Kỳ thi HSK là kỳ thi đánh giá năng lực Hán Ngữ thông qua 6 cấp độ tương ứng với trình độ Hán Ngữ cao cấp - trung cấp và sơ cấp.Bằng HSK có giá trị sử dụng trên toàn thế giới.

Hiện tại, trên toàn quốc có tất cả 4 điểm thi HSK đó là Hà Nội (bao gồm Đại học Ngoại ngữ Đại học Quốc Gia; Đại học Hà Nội); Khoa Ngoại ngữ – Đại học Thái Nguyên; Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Huế; Đại học Sư phạm thành phố Hồ Chí Minh.Thi HSK bao lâu có chứng chỉ

Đối với những bạn ở xa hiện nay thì có cách tra cứu điểm thi HSK online theo các bước sau đây:

Bước 1: Bạn vào trang http://www.chinesetest.cn/goquery.do

Bước 2: Giao diện của trang web dò điểm HSK sau khi truy cập sẽ như hình bên dưới

Ở giữa trang web chính là mục 绩查询 (tra cứu thành tích) với giao diện như sau:

Bước 3: Nhập thông tin

Nhập số báo danh vào mục 准考证号.

Nhập họ tên (tên không có dấu tiếng Việt) vào mục 姓名.

Nhập mã số bảo mật vào mục 验证码.

Nhập số báo danh vào mục 准考证号.

Nhập họ tên (tên in không có dấu tiếng Việt) vào mục 姓名.

Nhập mã số bảo mật vào mục 验证码 (cái này chương trình sẽ cho sẵn). Cuối cùng click vào thẻ 提交.

Còn nếu chưa có kết quả nó sẽ hiện dòng chữ “输入的准考证号有误,请重新输入”, báo là mình nhập sai số báo danh và yêu cầu nhập lại.

Thi HSK bao lâu có bằng là câu hỏi mà thí sinh nào cũng quan tâm. Thông thường sau khi kỳ thi HSK diễn ra khoảng một tháng thì các bạn thí sinh có thể tra cứu điểm thi của mình trên mạng và sau 2 tháng các bạn có thể nhận được chứng chỉ thi HSK hoặc bảng điểm.

Bài viết Thi HSK bao lâu có chứng chỉ được biên soạn bởi thầy cô trung tâm HSK SGV.

Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để được chọn lớp HSK phù hợp.