Home » Du lịch Tây Ban Nha mùa nào đẹp nhất
Today: 2024-02-29 19:37:10

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Du lịch Tây Ban Nha mùa nào đẹp nhất

(Ngày đăng: 18/06/2020)
           
Thời gian thích hợp nhất để du lịch Tây Ban Nha là vào mùa thu, tháng 8 đến tháng 9. Đây là khoảng thời gian diễn ra rất nhiều lễ hội lớn tại Tây Ban Nha như lễ hội ném cà chua, lễ hội xây tháp.

Thời tiết Tây Ban Nha khá ôn hòa, thích hợp để du lịch vào bất cứ dịp nào trong năm nhưng lí tưởng nhất vẫn là mùa thu, bạn chỉ cần đem theo 1 ít quần áo ấm là được.

Khoảng thời gian đẹp nhất để du lịch Tây Ban Nha là tháng 8 đến tháng 9. Đây là khoảng thời gian diễn ra rất nhiều lễ hội lớn như lễ hội ném cà chua, lễ hội xây tháp…

Ngoài ra vào thời gian này, thành phố Barcelona trở nên yên tĩnh và thoáng đãng hơn vì là dịp cao điểm người dân nơi đây đi nghỉ mát, du lịch. Do đó các nhà hàng, khách sạn cũng đồng loạt giảm giá, giúp bạn tiết kiệm chi phí ăn uống rất nhiều.

Ngoài ra từ tháng 4 đến tháng 6 cũng là khoảng thời gian đẹp để du lịch đến Tây Ban Nha. Lúc này thời tiết mát mẻ, nhiệt độ trung bình dao động khoảng từ 19 – 23 độ C, rất thích hợp cho việc tham quan, ngắm cảnh và khám phá xứ sở bò tót.

Tây Ban Nha là một quốc gia nằm trên bán đảo Iberia phía Tây Nam Châu Âu. Cũng là một trong những nước có nền văn hóa đặc sắc nhất trên thế giới. Một trong những điển hình mà cả thế giới biết đến đó là Lễ hội đấu bò tót, vũ điệu Flamenco sôi động và đặc biệt là cây đàn Ghita.

Du Lịch Tây Ban Nha không còn xa lạ gì đối với những du khách trên toàn thế giới. Là vùng đất có nhiều địa điểm cổ đại mang lịch sử lâu đời của nhân loại. Vậy nên những ai yêu thích tìm hiểu và khám phá lịch sử thì đất nước này chính là lựa chọn lý tưởng và thích hợp nhất.

Bài viết Du lịch Tây Ban Nha mùa nào đẹp nhất được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.

Bạn có thể quan tâm