Home » Học hè cho bé
Today: 2024-03-04 11:46:26

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Học hè cho bé

(Ngày đăng: 31/05/2022)
           
Học hè cho bé, chương trình học mùa hè, học chữ cái, đếm số, phát triển kỹ năng, khám phá năng khiếu, vừa học vừa chơi, vui chơi lành mạnh, giao tiếp tiếng Anh, tham gia ngoại khóa, phát triển toàn diện

Học hè cho bé là chương trình xoay quanh ba trụ cột chính là phát triển kỹ năng, tâm hồn và trí tuệ cho trẻ nhỏ từ 5 - 10 tuổi. Kết hợp được hoàn hảo giữa hai yếu tố “chơi” và “học". 

Ba tháng hè là khoảng thời gian thích hợp để bố mẹ trang bị cho con mình những kỹ năng cơ bản, kiến thức bổ ích không có trong chương trình chính khóa.

Vì vậy, khóa học hè cho bé là chương trình học giúp trẻ trải qua mùa hè trọn vẹn vui chơi lành mạnh mà không quên học tập.

Học hè cho bé, trung tâm sgv, học tiếng anh tăng cường, giáo dục thể chất► Chương trình học hè cho bé:

+ Kỹ năng cơ bản: Rèn luyện các kỹ năng cho trẻ như kỹ năng nói kể chuyện, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng hùng biện, kỹ năng quản lý thời gian.

Bên cạnh đó còn rèn luyện cách ứng xử hằng ngày như chào hỏi, làm quen, kết bạn, nói lời xin lỗi, cảm ơn, lễ phép với mọi người.

+ Dạy chữ cho trẻ: Học thuộc bảng chữ cái, làm quen với mặt chữ tiếng Việt, tập đọc, phát âm, ghép âm, đánh vần, học tự viết tên mình.

+ Tiếng Anh giao tiếp: Vừa học vừa chơi tăng phản xạ nghe nói thông qua các bài hát tiếng anh, phim ảnh vui nhộn. Giao tiếp tự tin với giáo viên người bản xứ.

+ Môn khoa học: Tìm hiểu hiện tượng xung quanh, tham gia những buổi thí nghiệm, thảo luận nhóm, phát biểu ý kiến về các hiện tượng gần gũi với các bé trong cuộc sống hằng ngày.

+ Môn Toán: Làm quen với số, tập đếm, số lẻ, số chẵn, tập viết số, cách sử dụng que tính, đơn vị, đo lường, ngày tháng năm.

Làm toán đơn giản như các phép so sánh số lớn số bé, cộng trừ hai chữ số, nhận dạng hình học, điểm, đoạn thẳng, tập vẽ hình học.

+ Môn năng khiếu: Khám phá và phát triển năng khiếu tiềm ẩn trong bé qua các môn như: nhảy, võ thuật, vẽ, hát, kể chuyện.

+ Các bé học hè vừa được ôn tập lại kiến thức cũ, chuẩn bị kiến thức mới các môn như Toán, Tiếng Việt giúp bé duy trì thói quen học tập mỗi ngày.

+ Các hoạt động ngoại khóa, sinh hoạt ngoài trời như dã ngoại, tham quan sở thú, viện bảo tàng, tổ chức trò chơi cộng đồng giúp bé tự do trải nghiệm khám phá môi trường xung quanh mình phát triển tư duy, thể chất.

 Lợi ích khi cho bé học hè:

+ Các con vừa được ôn tập lại kiến thức cũ, chuẩn bị kiến thức mới các môn như Toán, Tiếng Việt, dễ dàng tiếp thu khi bước vào năm học mới.

+ Rèn luyện tính toán nhanh nhạy cho trẻ, rèn luyện tư duy logic.

+ Có ý thức tìm tòi, học hỏi, biết quan sát, chú ý mọi sự vật hiện tượng xung quanh.

+ Cải thiện tính kỷ luật, ngăn nắp, đúng giờ nhờ vào môi trường sinh hoạt tập thể có sự quản thúc của giáo viên.

+ Cải thiện trình độ tiếng Anh và nâng cao khả năng tự tin trong giao tiếp với người nước ngoài.

+ Được trang bị những kỹ năng tự bảo vệ bản thân, rèn luyện tính kiên trì, tự giải quyết được vấn đề khi không có bố mẹ bên cạnh.

+ Hoạt động ngoại khóa mang đến trải nghiệm học tập thực tế thú vị cho trẻ, trẻ chủ động, tích cực khám phá thế giới xung quanh.

+ Trẻ năng động, tự tin khi giao tiếp, hình thành cho trẻ thói quen tự lập, tự giác trong học tập.

+ Phát triển toàn diện về kiến thức, thể chất và các kỹ năng cần thiết trong cuộc sống.

Việc duy trì các hoạt động học hè cho bé là rất cần thiết để giúp bé hạn chế tình trạng hao hụt kiến thức và duy trì được mức độ nhanh nhạy khi năm học mới bắt đầu.

Quý phụ huynh có thể tìm hiểu khóa học hè cho bé qua zalo: 0902 516 288 - 0707074807 cô Mai, email: dvkh.sgv@gmail.com

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh - Học hè cho bé

Bạn có thể quan tâm