Home » Hè bán trú cho học sinh tiểu học huyện Nhà Bè
Today: 2024-04-19 11:50:08

Hè bán trú cho học sinh tiểu học huyện Nhà Bè

(Ngày đăng: 26/05/2022)

Hè bán trú cho học sinh tiểu học huyện Nhà Bè, trung tâm SGV, tổ chức lớp học hè, dạy môn kĩ năng, các hoạt động vui chơi gắn liền với học tập, năng lực phản xạ tiếng Anh, ôn luyện kiến thức cơ bản.

Hè bán trú cho học sinh tiểu học huyện Nhà Bè, học sinh sẽ được học tập suốt khóa học trong môi trường thân thiện, năng động dưới sự chỉ dẫn của các giáo viên giàu kinh nghiệm. Quý phụ huynh hoàn toàn an tâm gửi gắm mà không phải lo về vấn đề học tập và kĩ năng sống của con em.

♦ Giáo viên lớp bán trú hè 2022:

+ Giáo viên tốt nghiệp cử nhân, thạc sĩ chuyên ngành sư phạm, có 10 năm kinh nghiệm giảng dạy cho trẻ cùng một số bằng cấp chứng nhận liên quan.

+ Luôn cập nhật phương pháp giảng dạy, chương trình phù hợp với các học sinh các lớp. Quan tâm kèm cặp từng học sinh trong suốt quá trình học tập.

+ Đam mê, nhiệt huyết, nhẫn nại, luôn là nguồn cảm hứng thúc đẩy tinh thần học tập của học sinh.

+ Kết hợp trợ giảng cùng giáo viên, giải thích các vấn đề học tập và theo dõi, chỉ dạy từng học sinh.

+ Có kinh nghiệm giảng dạy cùng với khả năng sử dụng thành thạo thiết bị hỗ trợ học tập, đem lại hiệu quả, chất lượng cho từng bài giảng.

+ Mỗi lớp sẽ được phân công 1- 2 bảo mẫu đảm nhận công việc các bữa ăn, vệ sinh cũng như sinh hoạt của từng học sinh.

hè bán trú cho học sinh tiểu học huyện nhà bè hcm, trung tâm sgv♦ Nội dung chương trình lớp bán trú học sinh tiểu học huyện Nhà Bè:

+ Phương pháp bản đồ tư duy giúp trẻ học tốt và dễ dàng ghi nhớ, tính chất sinh động, giàu hình ảnh, màu sắc giúp việc học của trẻ trở nên hứng thú và hiệu quả hơn.

+ Học tiếng Anh cùng với giáo viên ngoại quốc giàu kinh nghiệm. Dạy cho các bé khả năng phát âm chuẩn, các mẫu câu ngữ pháp cơ bản như giới thiệu bản thân, xem video và trả lời các câu hỏi.

+ Giờ giáo dục cảm xúc giúp bé khám phá cảm xúc của bản thân, học cách làm chủ cảm xúc và nhạy bén hơn trong việc kết nối với người khác.

+ Với những tiết khoa học thú vị và mới lạ, các bé sẽ trực tiếp theo dõi các thí nghiệm thực tế nhưng vẫn đảm bảo an toàn, giúp bé dễ dàng tiếp cận với khoa học.

+ Rèn luyện kĩ năng nắm bắt thông tin chuẩn xác, trình bày mạch lạc quan điểm giúp bé tự tin thể hiện bản thân, ứng xử thông minh và giao tiếp khéo léo.

+ Quá trình học cân đối giữa hai mục tiêu “vui chơi thoải mái” và “học điều bổ ích”. Giữa quan sát và phát triển bản thân, trải nghiệm và khám phá cuộc sống.

+ Ngoài ra, các dịp cuối tuần các bé sẽ được trải nghiệm thực tế qua các hoạt động ngoại khóa ngoài trời, giúp trẻ hòa đồng và dễ dàng học cách giao tiếp, kết bạn.

♦ Thực đơn cho trẻ:

+ Bữa trưa: Mực xào cần tỏi, tôm chiên xù, thịt kho củ cải, đậu rán sốt thịt băm và các món đa dạng khác. Thực đơn sẽ thay đổi linh hoạt theo các ngày trong tuần.

+ Bữa chiều: Bánh ngọt, chè đen, cháo cá, bún riêu, và một số món nhẹ như hoa quả.

+ Các bé được cung cấp 2 bữa mỗi ngày. Ngoài ra, cuối tuần giáo viên sẽ tổ chức tiệc liên hoan nhỏ tuyên dương thành tích, nâng cao tinh thần học tập của các bé.

+ Các bậc phụ huynh nên cho bé bổ sung sáng đầy đủ trước khi tới lớp, nếu trường hợp không kịp cho bé ăn sáng, vui lòng liên hệ bảo mẫu để được hỗ trợ.

♦ Độ tuổi tham gia khoá học:

Trung tâm nhận các trẻ từ 6 - 10 tuổi, các học sinh cấp 1, trường hợp bé nhỏ hơn hoặc lớn hơn độ tuổi trên vui lòng liên hệ với trường để được tư vấn.

♦ Thời gian phụ huynh gửi, đón trẻ:

+ Gửi bé sáng từ 6 giờ 30 phút - 8 giờ, trường hợp phụ huynh cần gửi bé sớm hơn vui lòng liên hệ với giáo vụ.

+ Đón bé chiều từ 17 giờ đến 17 giờ 45 phút, trường hợp phụ huynh có công việc cần đón bé trễ vui lòng liên hệ tới trung tâm.

♦ Cơ sở vật chất:

Hệ thống, trang thiết bị giảng dạy đầy đủ và tiện nghi, phòng học sạch sẽ thoáng mát, hệ thống an ninh, phòng cháy chữa cháy luôn bảo trì định kì, chất lượng giảng dạy luôn đảm bảo an toàn.

♦ Học phí lớp hè bán trú cho học sinh tiểu học huyện Nhà Bè:

+ Đăng ký khoá học 8 tuần, học từ thứ 2 đến thứ 6, thời gian từ 6h30' sáng tới 17h45' chiều, học phí trọn gói: 13.600.000đ.

+ Đăng ký học theo ngày, đăng ký thêm thứ 7 và chủ nhật, đăng ký 1 buổi - trong một số trường hợp đặc biệt vui lòng trao đổi trực tiếp với trung tâm.

+ Đăng ký cho bé học riêng theo nhóm, kèm phụ đạo riêng một số môn học, vui lòng liên hệ trung tâm.

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 - 0707074807 cô Mai, email: dvkh.sgv@gmail.com.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh - Hè bán trú cho học sinh tiểu học huyện Nhà Bè.