Home » SGV, tuyển giáo viên tiếng Trung dạy trực tuyến
Today: 2024-04-25 18:09:07

SGV, tuyển giáo viên tiếng Trung dạy trực tuyến

(Ngày đăng: 25/05/2021)

SGV thông báo tuyển giáo viên dạy trực tuyến tiếng Trung với mức lương cao, thời gian giảng dạy linh hoạt, hưởng nhiều chế độ ưu đãi của trung tâm.

Trung tâm ngoại ngữ SGV thông báo tuyển giáo viên tiếng Trung dạy trực tuyến qua Zoom hoặc Google Meet.

Mô tả công việc:SGV, tuyển giáo viên tiếng Trung dạy trực tuyến

Giảng dạy tiếng Trung từ trình độ sơ cấp đến trung cấp, dạy trực tuyến qua ứng dụng Zoom và Google Meet.

Dạy tiếng Trung cho người mới bắt đầu học.

Dạy giao tiếp theo chủ đề, theo yêu cầu học viên.

Luyện thi chứng chỉ.

Yêu cầu công việc:

Tốt nghiệp từ các trường Đại học, Cao đẳng.

Có kinh nghiệm đào tạo, dạy học online, trực tuyến qua ứng dụng Zoom hoặc Google Meet.

Giáo viên phải nắm bắt được tâm lý học viên để có được những phương pháp giảng dạy hiệu quả nhất.

Có khả năng truyền đạt tốt, làm chủ không khí lớp học, hoạt động nhóm tạo ấn tượng và hứng thú với học viên.

Tính tình hòa đồng, hoạt bát, yêu công việc giảng dạy.

Chương trình dạy:

Giáo viên cung cấp cho học viên những kiến thức về tiếng Trung giao tiếp, sơ cấp, căn bản đến nâng cao.

Dạy tiếng Trung phục vụ cho mọi đối tượng yêu thích tiếng Trung cũng như văn hóa đất nước Trung Quốc.

Giảng dạy các khóa học được phân công, đảm bảo tiến độ, lộ trình và chất lượng khóa học.

Hồ sơ ứng tuyển bao gồm:

Sơ yếu lý lịch.

Bản sao bằng cấp, chứng chỉ hoặc giấy chứng nhận (công chứng).

Bản sao CMND, các giấy tờ liên quan (nếu có).

Nộp hồ sơ qua email: tpns.saigonvina@gmail.com.

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 949 388 để biết thông tin chi tiết về yêu cầu tuyển dụng và các quyền lợi, chế độ của trung tâm.