Home » Nơi học tiếng Đức tốt ở Bình Thạnh
Today: 2024-04-12 20:46:45

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Nơi học tiếng Đức tốt ở Bình Thạnh

(Ngày đăng: 31/08/2020)
           
Trung tâm ngoại ngữ SGV là nơi học tiếng Đức tốt ở Bình Thạnh, dạy tiếng Đức từ cơ bản đến nâng cao. Giáo viên nhiều kinh nghiệm, lớp học khai giảng hàng tuần, cơ sở vật chất hiện đại, học phí rẻ.

Trung tâm ngoại ngữ SGV là nơi học tiếng Đức tốt ở Bình Thạnh. Giáo viên nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình, lớp học khai giảng hàng tuần, cơ sở vật chất hiện đại, phòng học rộng, có máy lạnh, đăng ký để được xếp lớp ngay.

Đăng kí học tiếng Đức kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Các chương trình học tại trung tâm SGV Bình Thạnh đa dạng như tiếng Đức cho người mới bắt đầu, từ cơ bản đến nâng cao, luyện thi chứng chỉ, khoá giao tiếp cho người đi làm, lớp cấp tốc cho người du học, du lịch hoặc định cư, dành cho mọi đối tượng, giờ học linh hoạt phù hợp cho người bận rộn.

Trung tâm thực hiện test đầu vào, giúp các học viên đăng ký khoá học phù hợp và không cần lo lắng chênh lệch trình độ trong lớp. Chất lượng học tập và kết quả đầu ra được bảo đảm.

Phương pháp giảng dạy tại ngoại ngữ SGV Bình Thạnh đơn giản, khoa học, chú trọng vào 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, đọc, viết, tập trung vào kiến thức trọng tâm. Học viên học lý thuyết song song với thực hành, dùng hình ảnh để miêu tả từ vựng, video tái hiện lại các tình huống thực tế giúp người học dễ hiểu và cảm nhận được những nét tinh tế và văn hóa tiếng Đức.

Đội ngũ giáo viên tại trung tâm tiếng Đức SGV Bình Thạnh được tuyển chọn kỹ càng, trình độ cao, tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Đức, nghiệp vụ sư phạm giỏi, tâm huyết với nghề. Ngoài học với giáo viên Việt Nam học viên còn được học với giáo viên người bản xứ có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại Việt Nam.

Lớp học tập trung từ 8 đến 10 học viên, khóa học khoảng hơn 2 tháng, học 1 tuần 3 buổi, 1 buổi 1,5 giờ, ngoài ra trung tâm còn có các lớp học kèm, kèm 1 - 1 hoặc kèm theo nhóm từ 3 đến 5 học viên. Giờ học linh động, có thể học tại nhà, công ty hoặc tại trung tâm.

Học viên sẽ được dạy theo giáo trình quốc tế mới nhất hiện nay, lý thuyết kết hợp với thực hành, giúp giao tiếp nhanh, phát âm chuẩn. Ngoài học ngôn ngữ học viên còn được tiếp cận với nền văn hoá, con người và đất nước Đức thông qua bài giảng của giáo viên giúp cho buổi học thêm sinh động, không nhàm chán.

Trung tâm ngoại ngữ SGV Bình Thạnh được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, phòng học rộng thoáng mát, có máy lạnh, bàn ghế tiện ích, nhân viên vui vẻ, nhiệt tình, thân thiện, hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc cho các học viên trong quá trình học tại trung tâm.

Trung tâm tiếng Đức SGV quận Bình Thạnh thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV hiện có hơn 20 cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh như Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, Thủ Đức, Huyện Hóc Môn và các tỉnh khác như Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký lớp học tại:

Cơ sở 1: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902 516 288 gặp thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn chi tiết về nơi học tiếng Đức tốt ở Bình Thạnh.

Bạn có thể quan tâm