Home » Lớp bán trú cho trẻ 5 tuổi quận Bình Thạnh
Today: 2024-03-04 12:07:38

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Lớp bán trú cho trẻ 5 tuổi quận Bình Thạnh

(Ngày đăng: 26/07/2022)
           
Trung tâm SGV quận Bình Thạnh mang đến cho các bé 5 tuổi lớp bán trú hè với mô hình học hè mới mẻ, cung cấp cho các bé nơi học tập, vui chơi, ăn uống và ngủ nghỉ tiện nghi, thoải mái.

Lớp bán trú cho trẻ 5 tuổi tại trung tâm SGV quận Bình Thạnh mang đến mô hình học hè mới mẻ, cung cấp cho các bé nơi học tập, vui chơi, ăn uống và ngủ nghỉ tiện nghi, thoải mái nhất kèm theo dịch vụ xe đưa đón tận nơi, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé.

1. Lớp bán trú cho trẻ 5 tuổi quận Bình Thạnh tại trung tâm SGV cung cấp cho bé:

+ Dịch vụ xe đưa đón tận nơi, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các bé, phụ huynh không cần mất quá nhiều thời gian để đưa bé đến trung tâm. Lớp bán trú cho trẻ 5 tuổi quận Bình Thạnh

+ Chương trình học đa dạng, phong phú, kết hợp giữa vừa học vừa chơi mang lại hiệu quả cao hơn, khơi gợi hứng thú học tập trong bé.

+ Trẻ sẽ được học và thực hành những môn văn hóa như tiếng Anh, toán học hay các kỹ năng sống để tự lập và quản lý bản thân hiệu quả giúp hoàn thiện bản thân.

+ Học hè bán trú, các con vừa được ôn tập lại kiến thức cũ, chuẩn bị kiến thức mới lại được phát triển các kỹ năng cần thiết, giúp bé duy trì thói quen học tập, hỗ trợ sự phát triển trí thông minh, cách bày tỏ cảm xúc và kỹ năng giao tiếp của trẻ.

+ Cơ sở vật chất hiện đại với đầy đủ trang thiết bị phục vụ học tập và vui chơi giải trí của bé; trang bị máy điều hoà ở tất cả khu vực bé sinh hoạt như phòng học, phòng ngủ, khu vui chơi.

+ Bữa ăn ngon miệng được chuẩn bị chu đáo với đầy đủ thành phần dinh dưỡng cung cấp cho bé trong mỗi buổi trưa.

2. Chương trình tiếng Anh cho bé 5 tuổi:

+ Tiếng Anh Pre Starters dành cho bé từ 4 – 5 tuổi, là chương trình tiếng Anh chuẩn quốc tế của đại học Cambridge.

+ Học từ vựng, ngữ pháp thông qua giáo trình đa màu sắc, kết hợp cùng các trò chơi tương tác cao giúp bé hiểu rộng và nhớ lâu.

+ Luyện nghe và nói tiếng Anh thông qua các bài hát vui nhộn, video clip và phim hoạt hình bằng tiếng Anh giúp bé nâng cao trình độ, khả năng giao tiếp như người bản xứ.

+Tạo nền tảng vững chắc để bé sẵn sàng cho những chương trình học cao hơn và có thể đạt được những chứng chỉ tiếng Anh quốc tế Starters, Movers, Flyers một cách dễ dàng.

3. Giáo viên lớp bán trú cho trẻ 5 tuổi quận Bình Thạnh:

+ Giáo viên tốt nghiệp đại học chuyên ngành sư phạm, có kinh nghiệm giảng dạy trên 8 năm, có các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế (đối với giáo viên dạy tiếng Anh).

+ Giáo viên nước ngoài chủ yếu đến từ Anh, Mỹ, Úc, có kinh nghiệm giảng dạy, được đào tạo đúng chuyên môn nghiệp vụ và có chứng chỉ sư phạm quốc tế.

+ Giáo viên tận tâm với nghề, biết lắng nghe và thấu hiểu trẻ, sẵn lòng hỗ trợ, giải đáp thắc mắc và khó khăn mà bé gặp phải trong suốt quá trình học.

+ Luôn trau dồi kiến thức, tìm kiếm nhiều phương pháp dạy vừa khoa học vừa phù hợp với khả năng tiếp thu của từng bé.

4. Lịch học và thời gian học lớp bán trú quận Bình thạnh:

+ Trung tâm cung cấp xe ô tô 4 chỗ, 7 chỗ đưa đón bé mỗi ngày giúp phụ huynh tiết kiệm thời gian và công sức đưa bé đi học.

+ Bé đến trung tâm từ 6 giờ 30' – 8h và phụ huynh đón bé từ 17 giờ – 17 giờ 45' các ngày trong tuần thứ 2 - thứ 6.

+ Lớp bán trú học vào cuối tuần thứ 7 và chủ nhật có thời gian đón, nhận bé tương tự các ngày khác.

+ Phụ huynh có nhu cầu cho bé phát triển toàn diện hơn có thể tham gia lớp phụ đạo riêng cho bé với giờ giấc linh hoạt tuỳ vào thời gian biểu của trẻ.

5. Học phí lớp bán trú cho trẻ 5 tuổi quận Bình Thạnh:

+ Học phí lớp bán trú 1 tháng (từ thứ 2 đến thứ 6): 6.800.000đ

+ Học phí lớp cuối tuần thứ 7 và chủ nhật: 320.000đ 1 ngày.

+ Tiền học phí đã bao gồm bữa trưa, bữa xế, tiền học phí, cơ sở vật chất trường và mọi khoản phụ thu khác, cam kết không phát sinh thêm.

+ Có thể đăng kí khoá 3 tháng, 6 tháng hoặc 10 tháng (giảm 5% học phí), tuỳ vào nhu cầu của phụ huynh.

Liên hệ: 0902516288 - 0707074807 cô Mai, thầy Tuấn, email: dvkh.sgv@gmail.com.

 Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Q. 7, TP. Hồ Chí Minh - Lớp bán trú cho trẻ 5 tuổi quận Bình Thạnh.

Bạn có thể quan tâm