Home » SGV, trung tâm dạy tiếng Thái Phú Nhuận
Today: 2024-03-29 18:29:23

SGV, trung tâm dạy tiếng Thái Phú Nhuận

(Ngày đăng: 20/07/2020)

Khóa học tiếng Thái giao tiếp vỡ lòng, cơ bản, nâng cao, học tại trung tâm tiếng Thái SGV Phú Nhuận, tiếng Thái cho người đi làm, du lịch, có lớp kèm riêng, giáo viên kinh nghiệm, Liên hệ: 0902 516 288 cô Mai.

Trung tâm SGV khai giảng lớp học tiếng Thái tại Phú Nhuận, tiếng Thái cho người bắt đầu, giao tiếp cơ bản, nâng cao, người đi làm, đi du lịch, giáo viên kinh nghiệm, đăng ký xếp lớp ngay.

Đăng kí học tiếng Thái kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Khóa học tiếng Thái ở Phú Nhuận đa dạng:

Khóa tiếng Thái giao tiếp vỡ lòng cho người mới bắt đầu, người đi làm.

Tiếng Thái đi du lịch, du học.

Khóa tiếng Thái thương mại, văn phòng.

Đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm trên 6 năm, có chứng chỉ sư phạm quốc tế, tốt nghiệp chuyên ngành tại các trường Đại học, người Việt đã từng du học và làm việc tại Thái Lan, nghiệp vụ sư phạm tốt, nhiệt tình, yêu nghề.

Khóa học tiếng Thái tập trung từ 8 đến 12 học viên, khóa học 3 tháng, tuần học 3 buổi, 1,5 giờ 1 buổi. Có ca sáng, chiều hoặc tối, học thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7. Có lớp học cuối tuần thứ 7 và chủ nhật.

Lớp 1 kèm 1 với giáo viên, học phí 165.000đ 1 giờ, học nhóm 3 - 5 học viên 80.000đ 1 giờ 1 học viên. Học viên có thể chủ động sắp xếp thời gian linh hoạt phù hợp công việc.

SGV, trung tâm dạy tiếng Thái Phú NhuậnGiáo trình dễ hiểu do giáo viên tự biên soạn, ngoài ra còn bổ sung thêm nhiều giáo trình khác phù hợp với năng lực của học viên. Chủ yếu rèn luyện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết để học viên có thể giao tiếp thành thạo trong thời gian ngắn.

Phương pháp dạy tiếng Thái khoa học, hiệu quả, thực hành là chính, luyện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết từ đơn giản đến phức tạp. Học viên có thể ứng dụng kiến thức bài học vào thực tiễn bằng việc trao đổi nhóm giữa học viên và giáo viên trên lớp giúp học viên nhớ bài ngay sau buổi học.

Ngoài ra, trung tâm còn nhận dạy tiếng Thái tận nơi cho cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu.

Trường được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, phòng học rộng có máy lạnh, bàn ghế ngồi thoải mái, tích hợp bảng từ. Có hệ thống loa, hệ thống nghe nói. Chỗ để xe rộng, an ninh.

Trung tâm tiếng Thái SGV Phú Nhuận thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với gần 30 cơ sở trên khắp cả nước như tại TP. Hồ Chí Minh ở Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, Hóc Môn, các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương.

Đăng ký khóa học tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để biết thêm chi tiết về SGV, trung tâm dạy tiếng Thái Phú Nhuận.