Home » SGV, Trung tâm dạy tiếng Pháp uy tín ở Thủ Đức
Today: 2024-03-29 21:46:55

SGV, Trung tâm dạy tiếng Pháp uy tín ở Thủ Đức

(Ngày đăng: 03/07/2020)

Ngoại ngữ SGV, trung tâm tiếng Pháp uy tín tại quận Thủ Đức, Tp. HCM, khoá tiếng Pháp giao tiếp sơ cấp, nâng cao, luyện chứng chỉ DELF, TCF, lớp cấp tốc, kèm riêng, theo nhóm, LH: 0902 516 288 cô Mai.

Ngoại ngữ SGV được đánh giá là trung tâm dạy tiếng Pháp uy tín tại quận Thủ Đức. Trung tâm chiêu sinh khóa học tiếng Pháp giao tiếp từ sơ cấp đến nâng cao, cấp tốc, luyện thi chứng chỉ DELF, TCF, khai giảng lớp kèm riêng, kèm theo nhóm, học phí rẻ, đăng ký xếp giáo viên ngay.

Chương trình học tiếng Pháp quận Thủ Đức đa dạng với các khóa học tiếng Pháp cơ bản cho người mới bắt đầu, tiếng Pháp dành cho trẻ em, học sinh, sinh viên, người đi làm, tiếng Pháp giao tiếp, cấp tốc, du lịch, định cư, luyện thi chứng chỉ DELF, TCF.

Đăng kí học tiếng Pháp kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Phương pháp giảng dạy khoa học, lấy học viên làm trung tâm, học lý thuyết kết hợp thực hành, áp dụng từ vựng được học vào thực tiễn giúp học viên dễ dàng ghi nhớ bài học, cấu trúc ngữ pháp, tự tin khi giao tiếp tiếng Pháp.

Học viên được luyện chuyên sâu 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết theo chuyên đề, giáo viên chú trọng ôn luyện ngữ pháp trọng tâm, giải đề thi thử DELF, TCF các năm nhằm đạt được kết quả tốt.

Giáo viên dạy tiếng Pháp uy tín tại Thủ Đức có kinh nghiệm giảng dạy trên 6 năm, từng học tập, làm việc ở Pháp, có bằng sư phạm quốc tế, nghiệp vụ sư phạm tốt, năng động, nhiệt tình, am hiểu văn hóa nước Pháp góp phần truyền cảm hứng giúp học viên học ngoại ngữ hiệu quả.

Trung tâm sử dụng giáo trình tiếng Pháp được giáo viên SGV biên soạn kỹ lưỡng, tham khảo từ các nguồn sách giảng dạy tiếng Pháp mới nhất. Giáo trình có thể thay đổi tùy theo nhu cầu của học viên.

Lớp học kèm riêng tiếng Pháp quận Thủ Đức có học phí 165.000 đồng 1 giờ, học theo nhóm từ 3 đến 5 học viên mỗi lớp, có thể học tại trung tâm hoặc tại nhà, thời gian linh động theo nhu cầu của học viên.

Lớp học tập trung từ 8 đến 12 học viên, khóa 3 tháng, học tuần 3 buổi thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, có lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật.

SGV là trung tâm tiếng Pháp uy tín ở Thủ Đức với cơ sở vật chất hiện đại, phòng học máy lạnh, dụng cụ giảng dạy phong phú như bảng từ, thiết bị nghe nói hỗ trợ học viên học tập hiệu quả. Trung tâm có bãi đổ xe an toàn, rộng rãi, thuận tiện.

Pháp ngữ SGV Thủ Đức thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với gần 30 cơ sở tại Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, Huyện Hóc Môn, các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương.

Đăng ký học tiếng Pháp SGV Thủ Đức tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902 516 288 gặp cô Mai để tìm hiểu chi tiết về SGV, Trung tâm dạy tiếng Pháp uy tín ở quận Thủ Đức.