Home » Khoá học hè - trại hè cho trẻ từ 7 - 12 tuổi 2023
Today: 2024-03-29 17:53:02

Khoá học hè - trại hè cho trẻ từ 7 - 12 tuổi 2023

(Ngày đăng: 20/05/2022)

Khoá học hè - trại hè cho trẻ từ 7 - 12 tuổi 2023, trung tâm SGV tổ chức khóa bán trú hè, giúp trẻ tự tin, học tập, rèn luyện, môn kỹ năng, giáo viên thân thiện, tận tâm, giáo viên tiếng Anh người Mỹ, Anh

Trung tâm bán trú hè SGV khai giảng khoá học hè - trại hè cho trẻ từ 7 - 12 tuổi 2023. Lớp học phát triển toàn diện kỹ năng sống, học tập kết hợp vui chơi trong hè, tiếng Anh cơ bản, rèn luyện thể chất, nâng cao sức khoẻ.

Khoá học hè - trại hè cho trẻ từ 7 - 12 tuổi 20231. Giáo viên dạy khóa học hè - trại hè cho trẻ từ 7 - 12 tuổi 2023 tại trung tâm:

+ Yêu nghề, nhiệt huyết, tận tâm, kiên nhẫn, có trách nhiệm cao trong công việc dạy trẻ.

+ Tốt nghiệp cử nhân, thạc sĩ khoa sư phạm tại các trường Cao đẳng, Đại học.

+ Kinh nghiệm lâu năm trong giảng dạy, giáo dục, phát triển tư duy cho trẻ em.

+ Nắm bắt tâm lý và có chương trình giáo dục cụ thể, sáng tạo, phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần cho bé.

2. Chương trình khoá học hè - trại hè cho trẻ từ 7 - 12 tuổi 2023:

+ Ôn tập, củng cố kiến thức môn Toán và tiếng Việt, bổ sung các bài tập nâng cao và phát triển Toán lớp 2, 3, 4, 5.

+ Bồi dưỡng Toán - Vật lý lớp 6 cho các bé vừa hết lớp 5, chuẩn bị ôn thi vào lớp 6.

+ Chương trình Hoá học - Vật lý lớp 7 cho các em chuẩn bị vào lớp 7.

+ Câu lạc bộ tiếng Anh: Phát triển từ vựng, luyện phản xạ, giao tiếp tự nhiên, luyện tập ngữ pháp cơ bản và nâng cao tiếng Anh.

+ Lớp học tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Trung cho trẻ em được kết hợp trong cả khoá hè mà không phải tốn thêm chi phí.

+ Câu lạc bộ kỹ năng: Phát triển năng lực và tư duy sáng tạo, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng quản lý thời gian.

+ Các hoạt động dã ngoại cuối khoá như tham quan viện bảo tàng, công viên, sở thú.

3. Bữa ăn cho học viên:

+ Bữa ăn đa dạng, phong phú với nhiều món ăn, được thay đổi linh hoạt, giúp học viên ngon miệng trong mỗi bữa ăn.

+ Món ăn chính: Cơm chiên trứng, phở bò, bún chả, canh tổng hợp, thịt bò xào, cháo gà, và nhiều món khác cho học viên tự do lựa chọn.

+ Món ăn phụ: Bánh mì, sữa tươi, trà sữa, súp cua và các loại bánh ngọt đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng để các em phát triển toàn diện.

4. Ưu điểm khi tham gia khoá học hè - trại hè cho trẻ từ 7 - 12 tuổi 2023:

+ Được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại như màn hình đa năng hỗ trợ môn học, máy lạnh, phòng thoáng mát, rộng rãi, đảm bảo về an toàn, an ninh và tiện ích.

+ Không gian học tập, vui chơi rộng rãi, sạch sẽ. Nơi ngủ trưa được chuẩn bị mền gối đầy đủ, không gian thoáng mát, giúp cho học viên có được những giấc ngủ ngon.

+ Các bé được trang bị những kỹ năng sống hằng ngày, sống có trách nhiệm, an toàn và biết yêu thương ba mẹ.

+ Khẩu phần ăn được chế biến kỹ lưỡng, an toàn thực phẩm, đầy đủ dưỡng chất.

+ Được ôn tập và củng cố kiến thức đã học một cách có hệ thống để bước vào năm học mới nhẹ nhàng, thoải mái.

5. Học phí khoá học hè - trại hè cho trẻ từ 7 - 12 tuổi 2023:

Trung tâm hiện có các khoá học cho phụ huynh lựa chọn như sau:

+ Khoá học 8 tuần (2 tháng), học phí trọn khoá 10.800.000đ đã bao gồm tiền ăn, giáo trình, dã ngoại (đăng ký trước ngày 31/5/2023 được giảm 10%).

+ Khoá học 10 tuần (2,5 tháng), học phí trọn khoá 13.500.000đ đã bao gồm tiền ăn, giáo trình, dã ngoại (đăng ký trước ngày 31/5/2023 được giảm 10%).

+ Ngoài ra, có thể đăng ký cho trẻ học riêng theo nhóm, kèm phụ đạo riêng một số một học với thời gian linh hoạt phù hợp với từng học viên.

6. Thời gian khai giảng dự kiến:

Từ ngày 20/6/2023 đến 10/7/2023, tuỳ vào lịch nghỉ hè từng trường mà trung tâm sắp xếp lịch khai giảng cho phù hợp. Thời gian tham gia khoá học linh hoạt, phù hợp với từng học viên.

7. Độ tuổi tham gia khoá học

Trung tâm nhận học viên từ 7 - 12 tuổi, các em học sinh tiểu học, trung học cơ sở, các em chuẩn bị vào lớp 2 đến lớp 7. Trường hợp bé nhỏ hơn hoặc lớn hơn độ tuổi trên vui lòng liên hệ với trường để được tư vấn rõ hơn.

8. Thời gian phụ huynh gửi, đón học viên

+ Buổi sáng: 6 giờ 30 phút đến 7 giờ 30 phút.

+ Buổi chiều: 16 giờ 30 phút đến 17 giờ 30 phút.

+ Trường hợp phụ huynh cần gửi, đón học viên sớm hoặc muộn hơn vui lòng liên hệ trước với trung tâm để được hỗ trợ tốt nhất.

9. Khoá học hè - trại hè cho trẻ từ 7 - 12 tuổi 2023 mang lại cho học viên:

+ Có thể tự bảo vệ bản thân, có ý chí vượt qua khó khăn, thử thách, kiên trì, nhẫn nại.

+ Các em học sinh từ nhút nhát trở nên tự tin thể hiện trước đám đông, hòa đồng với mọi người.

+ Cải thiện được trình độ tiếng Anh cơ bản chỉ sau vài buổi học.

+ Sống tích cực, biết quan tâm, chăm sóc bản thân và cộng đồng xung quanh.

=> Đăng ký khoá học hè - trại hè cho trẻ từ 7 - 12 tuổi 2023, phù hợp cho trẻ ở quận Bình Thạnh, Thủ Đức, Phú Nhuận, Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 7, Quận 8, Huyện Nhà Bè.

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 - 0707074807 cô Mai, email: dvkh.sgv@gmail.com
Trụ sở chính: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh - Khoá học hè - trại hè cho trẻ từ 7 - 12 tuổi 2023