Home » SGV, Trung tâm dạy tiếng Pháp uy tín ở Phú Nhuận
Today: 2024-04-19 19:40:16

SGV, Trung tâm dạy tiếng Pháp uy tín ở Phú Nhuận

(Ngày đăng: 13/07/2020)

Khóa học tiếng Pháp dành cho người mới bắt đầu, tiếng Pháp giao tiếp cơ bản, nâng cao, luyện thi chứng chỉ DELF, TCF, học tại trung tâm SGV Phú Nhuận, giáo viên kinh nghiệm, LH 0902516288 cô Mai.

SGV Phú Nhuận được đánh giá là trung tâm dạy tiếng Pháp uy tín, tiếng Pháp giao tiếp cơ bản cho học sinh, sinh viên, người đi làm, luyện thi chứng chỉ tiếng Pháp TCF, DELF A1, A2, B1, B2, C1, C2, giáo viên kinh nghiệm, đăng ký xếp lớp ngay.

Đăng kí học tiếng Pháp kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Lớp học giao tiếp căn bản tiếng Pháp ở Phú Nhuận từ 6 đến 10 học viên, khóa học 3 tháng, tuần học 3 buổi, 1,5 giờ 1 buổi, chiêu sinh lớp 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7. Học ca sáng, chiều hoặc tối. Có lớp thứ 7 và chủ nhật.

Phương pháp giảng dạy lấy học viên làm trung tâm, sử dụng hình ảnh, video minh họa tăng sự sinh động cho bài học. Hỗ trợ học viên tiếp thu bài nhanh, nhớ bài lâu, giúp học viên nắm bài, hiểu bài, vận dụng được bài ngay trên lớp.

Giáo trình dạy tiếng Pháp do giáo viên trung tâm biên soạn kết hợp với giáo trình chuẩn quốc tế, bám sát chương trình học. Rèn luyện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, đảm bảo học viên có thể thi lấy chứng chỉ tiếng Pháp quốc tế và giao tiếp lưu loát sau các khóa học.

Với đội ngũ giáo viên trung tâm dạy tiếng Pháp tại Phú Nhuận có kinh nghiệm trên 6 năm, có bằng Cử nhân quốc tế, tâm huyết với nghề. Từng du học và làm việc tại Pháp, vui vẻ, nhiệt tình.

Lớp kèm riêng với giáo viên, học phí 165.000đ 1 giờ, kèm theo nhóm 3 đến 5 học viên 80.000đ 1 giờ 1 học viên. Thời gian linh hoạt, có thể học tại trung tâm hoặc tại nhà.SGV, Trung tâm dạy tiếng Pháp uy tín ở Phú Nhuận

Ngoại ngữ SGV là trung tâm dạy tiếng Pháp uy tín ở Phú Nhuận, có luyện thi chứng chỉ tiếng Pháp DELF A1, A2, B1, B2 đến nâng cao DALF C1, C2 cho người cần chứng chỉ đi xin việc, đi làm, đi du học. Ngoài ra trung tâm còn nhận dạy tiếng Pháp tận nơi cho cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu.

Trường được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, phòng học rộng có máy lạnh, bàn ghế ngồi thoải mái, tích hợp bảng từ. Có hệ thống loa, hệ thống nghe nói. Chỗ để xe rộng, an ninh.

Trung tâm tiếng Pháp SGV Phú Nhuận thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với gần 30 cơ sở trên khắp cả nước như tại TP. Hồ Chí Minh ở Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, Hóc Môn, các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương.

Đăng ký khóa học tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để biết thêm chi tiết về SGV, trung tâm dạy tiếng Pháp uy tín ở Phú Nhuận.