Home » SGV, Trung tâm dạy tiếng Lào Tp Biên Hoà
Today: 2024-04-19 23:57:59

SGV, Trung tâm dạy tiếng Lào Tp Biên Hoà

(Ngày đăng: 27/10/2020)

Trung tâm tiếng Lào SGV TP Biên Hoà cung cấp giáo viên dạy tiếng Lào 1 kèm 1 tận nơi, học theo nhóm, lớp tập trung, tiếng Lào giao tiếp vỡ lòng, sơ cấp, nâng cao, tiếng Lào cho người đi du học, du lịch, định cư, học đảm bảo giao tiếp.

SGV - Trung tâm dạy tiếng Lào TP. Biên Hoà khai giảng thường xuyên khoá học tiếng Lào căn bản, nâng cao, giáo viên kinh nghiệm dạy tiếng Lào, yêu nghề, phương pháp học đa dạng, dễ tiếp thu, cơ sở vật chất tốt, học phí rẻ, đăng ký xếp lớp ngay.

Khóa học tiếng Lào tại SGV TP. Biên Hoà tập trung luyện phản xạ và phát âm chuẩn cho học viên, chuyên sâu về kỹ năng giao tiếp, giúp học viên giao tiếp tự tin sau mỗi khóa học.

Đăng kí học tiếng Lào kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Những mẫu câu đàm thoại sát với thực tế, chương trình học đơn giản, dễ hiểu mang lại sự hứng thú cho học viên.

Ngoài khóa học giao tiếp tiếng Lào cho người đi làm, du học, định cư, trường còn nhận dạy tiếng Lào cho trẻ em từ 4 đến 12 tuổi, cung cấp giáo viên dạy tận nơi cho doanh nghiệp, tổ chức, công ty có nhu cầu trên địa bản TP. Biên Hoà.

Chương trình học tiếng Lào tại SGV TP. Biên Hoà có lớp tập trung từ 8 đến 12 học viên, tuần học 3 buổi, khóa học kéo dài 2,5 tháng, học thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, lớp cuối tuần vào thứ 7 và chủ nhật.

Lớp học 1 kèm 1, học phí 165.000đ 1 giờ 1 học viên.

Kèm nhóm 3 - 5 học viên, học phí từ 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Giáo viên trung tâm trên 10 năm kinh nghiệm làm việc thực tế, đã từng du học, tu nghiệp tại Lào, phát âm chuẩn, phương pháp sư phạm mới, linh hoạt, tận tâm với từng học viên.

sgv, trung tam day tieng lao tp bien hoa Giáo viên giỏi tiếng Lào cũng như hiểu biết về nền văn hóa nước Lào giúp học viên tiếp thu ngôn ngữ dễ dàng hơn.

Phương pháp giảng dạy dễ hiểu do giáo viên tự biên soạn chủ yếu tập trung vào 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết để học viên có thể giao tiếp tương đối thành thạo trong thời gian ngắn.

Trung tâm tiếng Lào SGV TP. Biên Hoà có cơ sở vật chất phòng máy lạnh, hệ thống âm thanh, chiếu sáng đạt chuẩn đảm bảo khả năng tiếp thu.

Trường thuộc hệ thống ngoại ngữ Sài Gòn Vina hiện có 20 cơ sở hiện có tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký học tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ 0902516288 thầy Tuấn, cô Mai. SGV - Trung tâm dạy tiếng Lào TP. Biên Hoà.