Home » Khoá tiếng Thái giao tiếp cấp tốc quận 7, HCM
Today: 2024-03-29 12:03:42

Khoá tiếng Thái giao tiếp cấp tốc quận 7, HCM

(Ngày đăng: 14/09/2020)

Khai giảng lớp tiếng Thái giao tiếp cấp tốc tại SGV quận 7, HCM, tiếng Thái cho người mới bắt đầu, học sinh, sinh viên, người đi làm, người du lịch, giáo viên kinh nghiệm, cơ sở vật chất đầy đủ, đăng kí ngay.

Trung tâm tiếng Thái SGV quận 7 khai giảng khóa tiếng Thái giao tiếp cấp tốc. Giáo viên kinh nghiệm dày dặn, tận tâm với nghề, cơ sở vật chất đầy đủ, giờ giấc linh hoạt, đăng ký xếp lớp ngay.

Chương trình tiếng Thái giao tiếp tại trung tâm SGV quận 7 đa dạng như tiếng Thái cho người mới bắt đầu, dạy từ cơ bản đến nâng cao, tiếng Thái cấp tốc cho người đi làm, du học, định cư, thời gian linh động phù hợp với học sinh, sinh viên, người bận rộn.

Đăng kí học tiếng Thái kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Phương pháp giảng dạy khoa học, luôn đổi mới, lý thuyết song song thực hành, phân bổ kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, giáo viên thường xuyên tổ chức các hoạt động nhóm, vui chơi nhằm củng cố vốn từ cho học viên, nâng cao khả năng suy luận, diễn đạt ngôn từ, phát triển kỹ năng nghe, nói, đọc, viết của học viên, tạo phản xạ tốt, giúp học viên giao tiếp tốt trong thời gian ngắn.

Giáo viên dạy tiếng Thái tại SGV quận 7 có kinh nghiệm trên 7 năm giảng dạy, tốt nghiệp Đại học chuyên ngành tiếng Thái, có chứng chỉ quốc tế, tận tâm, nhiệt tình, sáng tạo, yêu nghề, kĩ năng truyền đạt tốt, phát âm chuẩn, luôn hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học.

Học viên không chỉ học về từ vựng, ngữ pháp, mẫu câu mà còn được giao lưu về lịch sử, văn hóa, phong tục tập quán của đất nước Thái Lan.

Khóa học tiếng Thái giao tiếp cấp tốc học tuần 5 buổi từ thứ 2 đến thứ 6, có lớp cuối tuần thứ 7 và chSGV, Khoá tiếng Thái giao tiếp cấp tốc quận 7, HCMủ nhật. Ngoài ra còn có lớp học kèm 1 - 1 với giáo viên, phí 165.000đ 1 giờ, kèm nhóm 3 đến 5 học viên 75.000đ 1 giờ 1 học viên. Thời gian, địa điểm học viên có thể tự sắp xếp.

Trung tâm ngoại ngữ SGV quận 7 thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với hơn 20 cơ sở ở TP. HCM như Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, Thủ Đức, Huyện Hóc Môn và các chi nhánh khác tại Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký tại:

Cơ sở 7: 1326 Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Mỹ, Q.7 (Đối diện cây xăng, ngã tư Hoàng Quốc Việt - Huỳnh Tấn Phát).

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0707074807 gặp cô Mai, thầy Tuấn để biết thông tin chi tiết về khóa tiếng Thái giao tiếp cấp tốc quận 7, HCM.