Home » Kèm tiếng Việt cho người Pháp ở Đà Nẵng
Today: 2024-03-04 13:08:53

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Kèm tiếng Việt cho người Pháp ở Đà Nẵng

(Ngày đăng: 30/06/2020)
           
Gia sư dạy kèm tiếng Việt cho người Pháp ở Đà Nẵng, trung tâm SGV giáo viên kinh nghiệm dạy tiếng Việt cho người Pháp tại Đà Nẵng trên 8 năm, đảm bảo, liên hệ: 0707074807 cô Mai.

Trung tâm SGV Đà Nẵng nhận dạy kèm tiếng Việt cho người Pháp với học phí rẻ, giáo viên kinh nghiệm trên 8 năm, học kèm riêng hoặc theo nhóm với giáo viên người Việt, phát âm chuẩn. Đảm bảo giao tiếp tốt, đăng ký học ngay.

Khóa học kèm tiếng Việt ở Đà Nẵng tại nhà hoặc trung tâm. Học kèm riêng hoặc kèm theo nhóm từ 3 đến 5 người. Giờ học linh động giúp học viên có thể tự sắp xếp lịch học phù hợp. 

Phương pháp giảng dạy đơn giản, dễ hiểu, luôn theo sát khả năng của từng học viên để kiên trì sửa sai, rèn luyện cách phát âm cũng như cách phân biệt nguyên âm, phụ âm trong tiếng Việt, đây là điều khó khăn nhất đối với người nước ngoài khi tiếp xúc với tiếng Việt. Đảm bảo học viên nói tiếng Việt thành thạo sau khóa học tại trường.

Kèm tiếng Việt cho người Pháp ở Đà Nẵng, SGV Trường nhận cung cấp giáo viên dạy kèm tiếng Việt cho người Pháp tận nơi theo địa chỉ yêu cầu của công ty, doanh nghiệp, nhóm với học mức học phí vừa phải. 

Đội ngũ giáo viên người Việt giỏi tiếng Pháp, kiến thức sâu rộng, nghiệp vụ sư phạm về ngôn ngữ tiếng Việt. Thầy cô từng đi du học Pháp, phát âm chuẩn, dễ dàng nắm bắt tâm lý, hiểu rõ khả năng mỗi học viên để truyền đạt bài giảng một cách hiệu quả.

Giáo trình dạy kèm tiếng Việt cho người Pháp được giáo viên của trung tâm biên soạn sẵn, thiết kế phù hợp với từng mục đích của học viên.  

Ngoài ra, trung tâm còn có nhiều chương trình dạy tiếng Việt cho người Pháp đa dạng như: Chương trình giảng dạy tiếng Việt căn bản, nâng cao, tiếng Việt chuyên ngành ngôn ngữ học, tiếng Việt cơ bản cấp tốc. 

Thời gian mỗi khóa học tiếng Việt cơ bản kéo dài 3 tháng, tuần 3 buổi, mỗi buổi 1,5 giờ. Học thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, có lớp cuối tuần thứ 7 và chủ nhật.

Học viên được luyện nói, tập đọc, học từ vựng và cách giao tiếp của người Việt. Nội dung học gồm các chủ đề thiết thực trong trong giao tiếp hàng ngày. Học viên được giới thiệu về văn hóa, phong tục, truyền thống, con người Việt.

Cơ sở vật chất hiện đại, phòng học tiện nghi, dụng cụ giảng dạy đầy đủ, phòng máy lạnh, hệ thống luyện nghe, phát âm hiện đại giúp việc dạy và học đạt kết quả tốt. 

Trung tâm SGV Đà Nẵng thuộc hệ thống Ngoại ngữ SGV có gần 30 chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký khóa học tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0707074807 cô Mai để được hướng dẫn đăng ký học kèm tiếng Việt cho người Pháp ở Đà Nẵng.

Bạn có thể quan tâm