Home » SGV, trung tâm dạy tiếng Khmer tại Đà Nẵng
Today: 2024-02-24 09:02:39

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

SGV, trung tâm dạy tiếng Khmer tại Đà Nẵng

(Ngày đăng: 01/07/2020)
           
Lớp tiếng khmer 1 kèm 1, học theo nhóm, cho người lần đầu học tiếng Khmer, giáo viên kinh nghiệm, đảm bảo, đăng ký học ngay, tiếng Khmer cho người đi làm ăn, du lịch, giao tiếp căn bản.

Trung tâm SGV mở lớp dạy tiếng Khmer tại Đà Nẵng, lớp 1 kèm 1, học theo nhóm, khóa giao tiếp tiếng Khmer căn bản cho người lần đầu tiên học, tiếng Khmer cho người đi làm, du lịch, đảm bảo hiệu quả sau khóa học, đăng ký để được xếp lớp ngay.

Đăng kí học tiếng Khmer kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí 

Chương trình học tiếng Khmer tại Đà Nẵng được thiết kế gồm cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết nhưng chú trọng về giao tiếp, đưa các tình huống thực tế trong cuộc sống, công việc vào bài học giúp học viên tự tin giao tiếp sau khóa học tại ngoại ngữ SGV.

SGV, trung tâm dạy tiếng Khmer tại Đà Nẵng.Giáo viên là người Khmer giỏi tiếng Việt hoặc là người Việt đã sinh sống và làm việc trong môi trường sử dụng tiếng Khmer nhiều năm, am hiểu văn phong, ngữ pháp của ngôn ngữ này, giọng nói chuẩn giúp học viên luyện nghe nói tốt hơn. 

Thầy cô của trung tâm có trên 6 năm kinh nghiệm dạy tiếng Khmer, có phương pháp giảng dạy riêng, nhiệt huyết, hết lòng với nghề, luôn tạo không khí học tập thoải mái giúp đạt hiệu quả cao.

Trung tâm dạy tiếng Khmer SGV cung cấp giáo trình được giáo viên biên soạn theo từng cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, tham khảo từ nhiều nguồn tài liệu, giúp học viên dễ dàng tiếp cận với tiếng Khmer. 

Phương pháp học thực hành là chính, giáo viên tạo nhiều hoạt động trên lớp để người học vận dụng toàn diện 4 kỹ năng, giúp học viên năng động, sáng tạo, linh hoạt và phản xạ nhạy bén với ngôn ngữ đang học.

Trong quá trình học, học viên được tìm hiểu thêm về phong tục tập quán, con người nơi đây thông qua nội dung bài học của trung tâm dạy tiếng Khmer tại Đà Nẵng của SGV.

Cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, tiện nghi, lớp học thông thoáng, có bảng từ, phòng máy lạnh, đáp ứng tối đa điều kiện học tập của học viên, bãi đậu xe rộng, miễn phí.

SGV tiếng Khmer Đà Nẵng nằm trong hơn 20 cơ sở thuộc ngoại ngữ SGV trên cả nước ở Bình Dương, Đồng Nai, TP. Hồ Chí Minh.

Đăng ký học tiếng Khmer tại Đà Nẵng tại:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.
+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0707074807 gặp thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn đăng ký học tiếng Khmer tại SGV, trung tâm dạy tiếng Khmer tại Đà Nẵng.

Bạn có thể quan tâm