Home » Giáo viên dạy tiếng Đức trực tuyến SGV
Today: 2024-04-17 04:42:25

Giáo viên dạy tiếng Đức trực tuyến SGV

(Ngày đăng: 12/06/2021)

Giáo viên dạy tiếng Đức trực tuyến, online trung tâm SGV, kinh nghiệm lâu năm, dạy 1 kèm 1, kèm nhóm, luyện thi chứng chỉ tiếng Đức cho trẻ em, người lớn, người đi làm, du học, định cư.

Giáo viên dạy tiếng Đức trực tuyến trung tâm SGV dày dặn kinh nghiệm giảng dạy online, tận tâm, nhiệt tình, luôn tìm hiểu, áp dụng những phương pháp dạy hiệu quả, giúp học viên tiến bộ vượt bậc.

Đăng kí học tiếng Đức kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Giáo viên SGV có bằng cử nhân, từng đi du học, làm việc tại nước Đức nhiều năm, am hiểu, thấm nhuần văn hoá Đức.

Giáo viên tiếng Đức dạy cho mọi cấp độ học sinh, sinh viên định đi du học, định cư, người đi làm, người kinh doanh.

Học viên được sửa lỗi phát âm, ngữ pháp, luyện giọng điệu giống người bản xứ, rèn luyện phản xạ giao tiếp để tự tin nói tiếng Đức.

Trong quá trình học trực tuyến, giáo viên thường xuyên kiểm tra bài tập, củng cố kiến thức giúp học viên tiếp thu và cải thiện nhanh chóng.

giáo viên dạy tiếng Đức trực tuyến trung tâm SGV, sgvKhoá học online tiếng Đức qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet, tương tác trực tiếp với giáo viên.

Giáo trình học được giáo viên tiếng Đức biên soạn, chọn lọc kiến thức phù hợp với mọi cấp độ.

Học phí tiếng Đức trực tuyến 1 kèm 1 là 170.000 - 225.000 1 giờ, đăng ký từ 36 giờ trở lên.

Học phí online kèm theo nhóm 3 - 5 học viên 80.000 1 giờ.

Học viên được đăng ký thời gian học phù hợp với lịch trình cá nhân, trung tâm có lịch 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, lịch cuối tuần thứ 7, chủ nhật hoặc học cả tuần.

Giáo viên tiếng Đức trực tuyến tại SGV dạy các khoá học cho người mới bắt đầu đến nâng cao:

Khoá tiếng Đức online lớp căn bản, trung cấp.

Khoá tiếng Đức online giao tiếp cấp tốc.

Khoá tiếng Đức online luyện thi chứng chỉ A1, A2, B1, B2.

Khoá tiếng Đức online chuyên ngành thương mại, Biên - Phiên dịch,..

Chi tiết các bước đăng kí học online tại SGV.

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902 516 288 cô Mai để tư vấn về giáo viên dạy tiếng Đức trực tuyến SGV.