Home » SGV, Trung tâm dạy tiếng Thái trực tuyến, online
Today: 2024-04-26 20:02:02

SGV, Trung tâm dạy tiếng Thái trực tuyến, online

(Ngày đăng: 03/06/2021)

SGV, Trung tâm dạy tiếng Thái trực tuyến, online, giao tiếp vỡ lòng, cơ bản, nâng cao, tiếng Thái cho người đi làm, du lịch, có lớp kèm riêng, liên hệ: 0902 516 288 cô Mai.

SGV, Trung tâm dạy tiếng Thái trực tuyến, online, khai giảng khóa học tiếng Thái giao tiếp vỡ lòng, cơ bản, nâng cao cho người mới bắt đầu, người đi làm, tiếng Thái đi du lịch, du học, tiếng Thái thương mại, văn phòng. Giáo viên giàu kinh nghiệm, đăng ký xếp lớp ngay.

Đăng kí học tiếng Thái kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Với đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm trên 6 năm, có chứng chỉ sư phạm quốc tế, tốt nghiệp chuyên ngành tại các trường Đại học, người Việt đã từng du học và làm việc tại Thái Lan, nghiệp vụ sư phạm tốt, nhiệt tình, yêu nghề.

Khóa học tiếng Thái trực tuyến, online tập trung từ 6 đến 8 học viên, khóa học 3 tháng, 3 buổi/tuần, mỗi buổi 1,5 giờ. Có ca sáng, chiều hoặc tối, học thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7. Có lớp học cuối tuần thứ 7 và chủ nhật cho người đi làm, người bận rộn.

Lớp 1 kèm 1 với giáo viên, học phí 165.000đ - 215.0000đ 1 giờ. Học viên có thể chủ động sắp xếp thời gian linh hoạt phù hợp công việc.

Lớp học đặc biệt, lớp chuyên sâu, chuyên ngành, học phí vui lòng liên hệ trực tiếp theo số: 0902 516 288 cô Mai.

Học viên sẽ học với giáo viên qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet tương tác trực tuyến. Học viên có thể phát biểu, hỏi trực tiếp giáo viên trong lớp. Bài tập và các phần mềm, tài liệu được nhà trường hỗ trợ trong suốt khoá học.

Giáo trình dễ hiểu do giáo viên tự biên soạn, ngoài ra còn bổ sung thêm nhiều giáo trình khác phù hợp với năng lực của học viên.

Phương pháp giảng dạy đơn giản, hiệu quả, học viên chủ yếu thực tập qua các buổi tương tác trên lớp với giáo viên để tăng khả năng phản xạ, nghe và nói tốt, tự tin trong giao tiếp bằng tiếng Thái.

Ngoài khoá học trực tuyến tiếng Thái hệ thống ngoại ngữ SGV còn đào tạo trực tuyến tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, Pháp, Nga, Đức, Lào, Khmer, Tây Ban Nha, Triều Châu.

Chi tiết các bước đăng ký học trực tuyến tại ngoại ngữ SGV.

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 gặp cô Mai để được tư vấn SGV, Trung tâm dạy tiếng Thái trực tuyến, online.