Home » SGV Tân Phú, tuyển giáo viên người Anh, Mỹ, Úc
Today: 2024-04-17 04:33:11

SGV Tân Phú, tuyển giáo viên người Anh, Mỹ, Úc

(Ngày đăng: 28/07/2020)

Anh ngữ SGV quận Tân Phú tuyển giáo viên tiếng Anh người Anh, Mỹ, Úc, dạy theo ca tại trung tâm, kèm riêng 1 - 1 hoặc kèm nhóm 2 - 5 học viên, ưu tiên người có kinh nghiệm, lương thưởng hấp dẫn.

Trung tâm Anh ngữ SGV quận Tân Phú tuyển giáo viên người Anh, Mỹ, Úc, môi trường làm việc thân thiện, ổn định lâu dài, lương thưởng hấp dẫn.

sgv tan phu tuyen giao vien nguoi anh, my, uc1. Mô tả công việc:

Giảng dạy chương trình tiếng anh giao tiếp tổng quát, tiếng anh cho người đi làm, tiếng anh thiếu nhi.

Luyện thi các chứng chỉ - Toeic, Toeft iBT, Ielts.

Dạy tại trung tâm

Kèm riêng 1 học viên hoặc dậy cho nhóm tại công ty, doanh nghiệp trên địa bàn quận Tân Phú.

2. Quyền lợi:

Được làm việc cho một tổ chức đào tạo ngôn ngữ có uy tín tại Việt Nam, môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và an toàn.

Được hưởng mức lương cao, cạnh tranh từ 18 - 21 usd/giờ.

Được hỗ trợ và đào tạo chuyên nghiệp.

Được hưởng nghỉ Lễ, chế độ thưởng, du lịch theo qui định của Công ty.

3. Yêu cầu về hồ sơ xin việc:

Quốc tịch: Anh, Mỹ, Đức, Úc, Canada.

Tuổi từ 23 - 45, năng động và nhiệt tình.

Đơn xin việc, CV.

Bằng cấp, giấy chứng nhận có liên quan.

Visa và hộ chiếu.

01 hình 3x4.

Ưu tiên các ứng viên có chứng chỉ giảng dạy (Celta, Tesol, Telf...).

Nộp hồ sơ qua Email: tpns.saigonvina@gmail.com.

Hoặc tới trực tiếp địa chỉ: 813 Lũy Bán Bích, P.Tân Thành. Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh( Ngã 3 Tân Thành – Lũy Bán Bích).

Liên hệ: 0902949388 chị Hương để biết thêm thông tin chi tiết về SGV Tân Phú tuyển giáo viên người Anh, Mỹ, Úc.