Home » Học tiếng Pháp 1 kèm 1
Today: 2024-04-20 13:03:42

Học tiếng Pháp 1 kèm 1

(Ngày đăng: 08/06/2022)

Học tiếng Pháp 1 kèm 1, học online, offline, học phí ưu đãi, tiếng Pháp cho người mới bắt đầu, luyện thi Delf, giao tiếp cơ bản hàng ngày, dạy cho người đi làm, du học sinh, XKLĐ, định cư, lh: 0902 516 288 cô Mai

Trung tâm SGV khai giảng khoá học tiếng Pháp 1 kèm 1, phục vụ cho nhiều mục đích học tập khác nhau cho học sinh, sinh viên hay những người đi làm cần phổ cập, tìm hiểu rõ hơn về tiếng Pháp.

Học tiếng Pháp 1 kèm 1, học phí ưu đãi, cho người đi làm1. Chương trình học tiếng Pháp 1 kèm 1:

+ Chương trình sơ cấp, trung cấp, nâng cao, khóa tiếng Pháp trẻ em, luyện thi chứng chỉ DELF, DALF.

+ Hướng dẫn cách sử dụng các tính từ, động từ, đại từ phổ biến trong tiếng Pháp.

+ Học cách dùng tiếng Pháp để giới thiệu về bản thân, gia đình những chủ đề gần gũi trong cuộc sống.

+ Tập làm quen với các câu nói hay dùng hàng như: Nói chuyện về giờ giấc, về cách ăn uống, phương tiện giao thông.

+ Giáo trình được biên soạn riêng: Phát triển đồng bộ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và đặc biệt là kỹ năng giao tiếp.

+ Học tiếng Pháp 1 kèm 1 được hướng dẫn cách phát âm, giọng điệu chuẩn, phản xạ tự nhiên, linh hoạt như người bản xứ.

+ Cung cấp từ vựng và mẫu câu giúp học viên hiểu và sử dụng trong các tình huống giao tiếp đơn giản theo nhiều chủ đề khác nhau.

+ Giúp hiểu được văn hóa, ẩm thực, phong tục tập quán để đi du lịch, du học hoặc sinh sống tại Pháp.

+ Thực hành kiến thức đã học thông qua các trò chơi giúp dễ dàng ghi nhớ và vận dụng.

+ Hướng dẫn kỹ năng nghe hiểu chính xác, nhanh chóng qua các đoạn video ngắn, bài hát, bộ phim, hình ảnh sinh động.

2. Giáo viên dạy học tiếng Pháp 1 kèm 1

+ Có chứng chỉ sư phạm, tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành ngôn ngữ Pháp tại các trường Đại học nổi tiếng trong nước.

+ Có kinh nghiệm 10 năm trong dạy học tiếng Pháp 1 kèm 1, đạt kết quả cao sau mỗi khoá học.

+ Giáo viên người Việt từng làm việc, sinh sống tại Pháp nhiều năm. Yêu nghề, nhiệt tình, kỹ năng truyền đạt tốt, chịu áp lực cao, tận tâm với học viên.

+ Giáo viên giao bài tập sau mỗi buổi, sửa lỗi, nắm được ưu điểm, nhược điểm, giúp học viên cải thiện trình độ, tiến bộ nhanh chóng.

+ Hiểu sâu sắc văn hoá, phong tục tập quán của Pháp, luôn mở rộng và cung cấp đầy đủ các kiến thức cho học viên.

+ Ôn tập, sửa lỗi phát âm cho học viên mỗi buổi học, phát âm tiếng Pháp tốt, rõ ràng, truyền đạt và kết nối với học viên tốt.

3. Học phí lớp học tiếng Pháp 1 kèm 1:

+ Khóa sơ cấp: 1 kèm 1 học phí từ 165.000đ - 175.000đ 1 giờ 1 học viên.

+ Khóa trung cấp: 1 kèm 1 học phí từ 185.000đ - 195.000đ 1 giờ 1 học viên.

+ Khóa nâng cao, luyện thi chứng chỉ: 1 kèm 1 học phí từ 215.000đ - 250.000đ 1 giờ 1 học viên.

4. Hình thức học tiếng Pháp 1 kèm 1:

+ Học kèm 1 - 1 trực tiếp tại nhà, tại trung tâm, công ty, địa điểm linh hoạt, thời gian học linh động từ thứ 2 - chủ nhật.

+ Học online cho học viên có thời gian biểu bận rộn qua nền tảng zoom, google meet.

+ Giáo trình học tiếng Pháp biên soạn theo chuẩn quốc tế, kết hợp giáo trình do giáo viên trung tâm biên soạn, đáp ứng nhu cầu trình độ của từng học viên.

5. Ưu điểm khi học tiếng Pháp 1 kèm 1:

+ Học với giáo viên Pháp, giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm luyện thi cũng như ra đề thi Delf.

+ Được cung cấp tài liệu, file sách ngay khi bắt đầu học, cùng với những kiến thức sát thực tế.

+ Thời gian học đa dạng, sắp xếp lịch học phù hợp với thời gian biểu học viên.

+ Lộ trình học rõ ràng, đảm bảo đầu ra khi theo đúng lộ trình của trung tâm.

Khoá học tiếng Pháp 1 kèm 1 tại Quận 1, Quận 2, Q. Bình Thạnh, Quận 3, Quận 7, Quận 4, Quận Bình, Đồng Nai, Thủ Đức, Bình Dương, Biên Hòa.

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 - 0707074807 cô Mai, email: dvkh.sgv@gmail.com

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. HCM - Học tiếng Pháp 1 kèm 1