Home » Gia sư tiếng Lào cấp tốc Đà Nẵng
Today: 2024-04-20 21:40:33

Gia sư tiếng Lào cấp tốc Đà Nẵng

(Ngày đăng: 01/07/2020)

Gia sư tiếng Lào tại nhà ở Đà Nẵng, giáo viên tiếng Lào của ngoại ngữ SGV, học phí rẻ, giáo viên kinh nghiệm, dạy tiếng Lào giao tiếp đi làm, buôn bán, khoá học riêng biệt cho từng học viên.

Trung tâm SGV Đà Nẵng nhận cung cấp gia sư dạy tiếng Lào cấp tốc cho các bạn đang có nhu cầu học tiếng Lào tại nhà, tiếng Lào giao tiếp đi làm, buôn bán, có khóa học kèm riêng cho từng học viên có nhu cầu, học phí rẻ, giáo viên kinh nghiệm, đăng ký xếp lớp ngay.

Đăng kí học tiếng Lào kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Với đội ngũ giáo viên gia sư tiếng Lào trên 6 năm kinh nghiệm, có bằng Cử nhân quốc tế, phát âm chuẩn. Từng du học và làm việc tại Lào, nghiệp vụ sư phạm tốt, vui vẻ, nhiệt tình.

Giáo trình luôn được giáo viên trung tâm không ngừng cải thiện để đáp ứng nhu cầu cho học viên, kết hợp với giáo trình chuẩn được các trường Đại học trên thế giới sử dụng. Ngoài ra giáo viên còn bổ sung thêm kiến thức về con người, văn hóa nước Lào giúp học viên nâng cao được trình độ.

Gia sư tiếng Lào cấp tốc Đà NẵngPhương pháp học mang tính thực tiễn, thực hành tại lớp là chủ yếu, rèn luyện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Nhằm giúp cho học viên phản xạ nhanh, nắm vững được kiến thức nền tảng, giao tiếp được tiếng Lào với người bản xứ trong thời gian ngắn.

Lớp học tiếng Lào cấp tốc dành cho người muốn tiết kiệm thời gian, người đi làm, buôn bán, đi du lịch, du học, tiếng Lào cho nhân viên văn phòng, tuần học 5 buổi, 1,5 giờ 1 buổi học từ thứ 2 đến thứ 6.

Lớp kèm riêng cho từng học viên, học phí 165.000đ 1 giờ 1 học viên. Học viên có thể chủ động sắp xếp thời gian linh hoạt phù hợp công việc.

Trong quá trình học thầy cô dạy tiếng Lào ở Đà Nẵng, học viên sẽ được giao lưu với các bạn sinh viên Lào để rèn luyện khả năng giao tiếp, phản xạ nhanh, phát âm chuẩn. Đặc biệt trường còn nhận dạy tiếng Lào tận nơi cho doanh nghiệp, tổ chức, công ty có nhu cầu.

Trường được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, phòng học rộng có máy lạnh, bàn ghế ngồi thoải mái, tích hợp bảng từ. Có hệ thống loa, hệ thống nghe nói, chỗ để xe rộng, an ninh, miễn phí.

Trung tâm tiếng Lào SGV Đà Nẵng thuộc hệ thống Ngoại ngữ SGV với gần 30 cơ sở trên khắp cả nước như tại TP Hồ Chí Minh, các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương.

Đăng ký khóa học tiếng Lào cấp tốc với gia sư tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để đăng ký khóa học gia sư tiếng Lào cấp tốc Đà Nẵng.