Home » Ôn luyện GMAT như thế nào
Today: 2024-04-27 21:03:26

Ôn luyện GMAT như thế nào

(Ngày đăng: 25/11/2019)

Đăng ký học luyện thi ở các trung tâm ngoại ngữ ( Việt Nam) hoặc các trường đại học ( Mỹ). Lên kế hoạch ôn tập càng sớm càng tốt. Phân chia thời gian thi GMAT hợp lý.

Thật khó để ước chừng một cách chính xác thời gian ôn luyện GMAT trong bao lâu là hiệu quả. Tùy theo từng mục tiêu của mỗi người hướng đến mà thời gian ôn luyện khác nhau.

Những người đặt mục tiêu đạt chứng chỉ GMAT càng cao thì dành càng nhiều thời gian chuẩn bị hơn so với những người còn lại.

Trước khi bắt đầu vào luyện thi GMAT thì phải lên kế hoạch rõ ràng sau khi đã chắc rằng bản thân hiểu rõ thi GMAT là gì, hình thức và cấu trúc đề GMAT.

Thời gian ôn thi lý tưởng sẽ phụ thuộc vào trình độ ban đầu, khả năng tiếp thu cũng như sự chăm chỉ rèn luyện. Có thể tự ôn luyện tại nhà hoặc đi đến trung tâm ngoại, các trường đại học.

SGV, Ôn luyện GMAT như thế nào Phương pháp ôn luyện GMAT để đạt được hiểu quả cao.

Lên lịch trình từ sớm: Cách ôn bài hiệu quả nhất là phải thực hiện liên tục và sớm nhất có thể. Ôn bài theo phương pháp chia nội dung thành từng mục nhỏ để học sẽ tốt hơn là học gấp rút. Soạn nội dung ôn tập vào những mẩu giấy nhỏ (flashcard) mang theo trong túi để ôn luyện mọi lúc mọi nơi.

Tự học mỗi ngày: Việc đọc đi đọc lại thông tin nhiều lần sẽ giúp người học nhớ nội dung đó mà không cần phải học thuộc lòng, thay vì đánh dấu hay tô đậm nội dung trong sách thì có thể vẽ sơ đồ tư duy.

Trao đổi với bạn bè: Học với bạn bè là cách giúp ghi nhớ nhanh và lâu nhất.

So với việc tự ôn luyện GMAT tại nhà thì nên đến các trung tâm ngoại ngữ để trực tiếp nghe giảng, hướng dẫn ôn luyện để đạt được hiệu quả cao hơn.

Song song với việc tham gia khóa học luyện thi GMAT, người học nên làm thêm các đề thi của các kỳ thi trước để nắm được các dạng câu hỏi trong đề, phát hiện lỗ hổng kiến thức để bổ sung cũng như cải thiện các kỹ năng cần thiết.

Bài viết ôn luyện GMAT như thế nào được biên soạn bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.

Ngoại ngữ SGV khai giảng hàng tuần các lớp tiếng Anh cơ bản, nâng cao, luyện thi GMAT. Đăng ký học tại các cơ sở hệ thống ngoại ngữ SGV. Liên hệ 0707 074 807 gặp thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn.