Home » Những show truyền hình thực tế Hàn Quốc
Today: 2024-06-14 01:03:42

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Những show truyền hình thực tế Hàn Quốc

(Ngày đăng: 11/12/2021)
           
Hàn Quốc không chỉ nổi tiếng về điện ảnh, phim truyền hình mà cả những show thực tế cũng thu hút không ít lượt xem từ khán giả

Show truyền hình thực tế đem đến cho người xem những cảm giác trải nghiệm và giải trí. Dưới đây là những show truyền hình thực tế Hàn Quốc được ưa thích.

Running man

Là chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng nhất nhì Hàn Quốc. Tập đầu tiên được phát sóng vào ngày 11/07/2010. Chương trình nổi tiếng trên toàn thế giới, đặc biệt là các nước Châu Á.

Chương trình bao gồm 8 thành viên cố định, là những diễn viên, ca sĩ, MC, danh hài đình đám. Bao gồm: Ji Suk-jin, Yoo Jae-suk, Kim Jong-kook, Haha, Song Ji-hyo, Lee Kwang-soo, Jeon So-min và Yang Se-chan. Ngoài ra mỗi tập sẽ mời thêm những khách mời nổi tiếng đến tham dự

The return of Superman

Trong chương trình này, các ông Bố nổi tiếng của Hàn Quốc sẽ trổ tài chăm các bé khi thiếu vắng bàn tay của Mẹ. Sự đáng yêu của các bé, sự quan tâm và chín chắn trong cách chăm sóc con chính là yếu tố hút fan.

Show Me The Money

Nếu bạn là một Fan của nhạc Rap thì không thể bỏ lỡ Show Me The Money (SMTM) đây là một chương trình cạnh tranh về rap được phát sóng trên kênh truyền hình Mnet. Chương trình phổ biến ngay từ mùa đầu tiên vào năm 2012, tới bây giờ đã là mùa thứ 8. Nhờ có chương trình này, văn hóa hip-hop và rap ngày càng được ưa chuộng ở Hàn Quốc.

2 Days– 1 Night

Là chương trình truyền hình thực tế mang tính hoang dã và tự nhiên. Chương trình đưa người xem theo chân khám phá địa danh nổi tiếng tại Hàn Quốc. Được ra mắt vào năm 2007, chương trình thực tế này của đài KBS đã nhanh chóng tạo được sự chú ý. Đặc biệt khi quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

Weekly Idol

Là một chương trình không thể bỏ qua nếu bạn là fan Kpop. Weekly Idol cho khán giả biết những Idol mới, rằng họ là ai? Âm nhạc của họ theo phong cách nào? Cùng những khía cạnh về tính cách của từng cá nhân.

Bài viết những show truyền hình thực tế Hàn Quốc được viết bởi giáo viên trung tâm tiếng Hàn SGV.

Bạn có thể quan tâm