Home » Những nghề lương cao ở Pháp
Today: 2023-12-02 01:52:00

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Những nghề lương cao ở Pháp

(Ngày đăng: 07/04/2020)
           
Ở Pháp có rất nhiều ngành nghề có thu nhập cao nếu bạn giỏi. Kiếm được những nghề lương cao ở Pháp làm lương cao là mong muốn của tất cả mọi người. Những nghề nào có mức lương cao ở Pháp

Những nghề lương cao ở Pháp

Quản trị kinh doanh.

SGV, Những nghề lương cao ở Pháp Đây là ngành đang khát nhân lực tại Châu Âu và Pháp. Do đó, mức lương ở Pháp của ngành này tuỳ theo từng vị trí có mức dao động từ 100,000 - 150,000 Euro.

Các cơ sở đào tạo ngành kinh doanh ở Pháp: Trường kinh doanh SKEMA, ESC Rennes, hệ thống học việc quản trị doanh nghiệp (IAE), trường đại học Bordeaux.

Thiết kế đồ họa.

Công việc đòi hỏi không chỉ khả năng hội họa, sự sáng tạo mà còn cả các kĩ năng về đồ họa, máy tính và am hiểu thị trường khách hàng.

Một số trường về thiết kế đồ họa tiêu biểu phải kể đến: École Supérieur d’Art et de Design Marseille-Méditerrané, ESAM, LISAA, École Pivaut.

Nhân viên phát triển web.

Phát triển web là một trong những nghề nghiệp được quan tâm nhất hiện nay. Nhiều doanh nghiệp đã phát triển một mạng lưới tương tác với khách hàng qua Internet.

Vì vậy, đối với những ứng viên công nghệ thông tin, để xin được một công việc lương cao ở Pháp thì không thể nào bỏ qua nghề nghiệp này.

Tài chính và kế toán.

Kế toán là ngành học đem lại mức lương cao, nhất là đối với những nhân viên kế toán tổng hợp.

Nhân viên kế toán sẽ phụ trách tổng kết tình hình tài chính, quản lý kê khai thuế và các vấn đề tiền bạc trong công ty.

Một số trường có mở các chuyên ngành đào tạo kế toán hàng đầu Pháp như: IPAG, ESAM, đại học Paris 1 Panthéon Sorbonne, Đại học Paris Descartes, Đại học Cergy - Pontoise.

Bài viết những nghề lương cao ở Pháp được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV

Bạn có thể quan tâm