Home » Bánh mì nghĩa là gì
Today: 2024-11-15 14:26:27

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Bánh mì nghĩa là gì

(Ngày đăng: 19/08/2020)
           
Bánh mì là món ăn chế biến từ bột mì trộn với nước, thường là bằng cách nướng. Suốt quá trình lịch sử, bánh mì được phổ biến toàn thế giới và là một trong những loại thực phẩm nhân tạo lâu đời nhất.

Bánh mì là món ăn chế biến từ bột mì trộn với nước và thường là bằng cách nướng, được lên men bằng nhiều quá trình khác nhau như dùng thông khí nhân tạo với áp lực cao trong quá trình chuẩn bị hoặc nướng.

Một số món ăn chế biến từ bánh mì.

Salad bánh mì là món ăn sáng tiện lợi và tốt cho sức khỏe, đây là gợi ý dành cho người ăn kiêng.SGV, Bánh mì nghĩa là gì

Bánh mì ngào đường là gợi ý dành cho các tín đồ hảo ngọt, có thể kết hợp nguyên liệu cùng bơ sữa, mật ong.

Bánh mì nướng bơ tỏi được biến tấu thành món ăn kèm thơm ngon, béo ngậy từ bơ và tỏi, thích hợp dùng cùng các món Âu như beefsteak, mì spaghetti.

Thành phần giúp pate hoàn hảo là bánh mì, khi ăn cùng sẽ tạo nên hương vị pate ăn kèm thơm ngon, béo ngậy.

Các bước làm bánh mì đơn giản.

Cho phần đường và bột mì đã chuẩn bị vào hòa tan cùng với nước ấm, sau đó cho thêm men nở vào và trộn đều.

Cho phần bột đã trộn ra mặt thớt, dùng tay nhồi, dập cho đến khi bột nhẵn mịn là được.

Sau khi cho bột nghỉ xong, chúng ta lấy phần bột ra để chia thành từng phần nhỏ và tạo hình.

Ủ bánh bằng cách để bánh ở nơi kín gió, phủ một chiếc khăn ẩm lên kín mặt bánh.

Cho bánh vào lò nướng ở nhiệt độ 175 độ C trong vòng 20 phút, khi thấy bánh vàng đẹp là có thể lấy bánh ra khỏi lò và thưởng thức.

Bài viết bánh mì nghĩa là gì được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.

Bạn có thể quan tâm